Trường TH Đổ Thế Chấp bế giảng năm học 2011-2012

Sáng ngày 26/05/2012, trường tiểu học Đổ Thế Chấp tổ chức lễ bế giảng năm học 2011-2012. Đến dự có lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, ban văn hóa thông tin, BCH Đoàn xã Tam Xuân II; lãnh đạo UBND xã Tam Xuân I; thầy cô giáo; hội cha mẹ học sinh và đông đảo phụ huynh cùng với hơm 400 học sinh của trường.

Sau phần nghi thức lễ; phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương; lễ phát thưởng được tiến hành.
   Giải thưởng các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện gồm: 1 giải Ba Hội thi Kể chuyện đạo đức; 1 giải Nhì, 1 giải Ba Hội thi Vở sạch chữ đẹp: 1 giải Nhì môn cờ vua; 2 giải Ba Tiếng Anh; 2 giải khuyến khích HS giỏi Toán - Tiếng Việt .
   Giải thưởng của trường gồm:
Học sinh giỏi: 183 chiếm tỷ lệ 45.0 %
Học sinh tiên tiến: 120 chiếm tỷ lệ 29.5 %
 Ngoài các giải thưởng học tập nhà trường còn trao 10 giải cho học sinh nghèo học giỏi gồm : Trương Thị Thảo, Trương Thị Nguyên, Phạm Thị Lê lớp 1 A; Phạm Thị Hương Giang 1B; Doãn Thị Tài 1C; Nguyễn Văn Vũ 2A; Trình Lê Viết Hiển 2B; Nguyễn Thị My My 2 C;Nguyễn Thị Tường Vy 4A và Phạm Thị Như 4 B.
 Đặc biệt, em Nguyễn Thị Hiền học sinh lớp 5C được nhận 3 giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi huyện Núi Thành năm học nầy. Cũng trong lễ bế giảng, nhà trường tổ chức chia tay các em học sinh lớp 5 được chuyển cấp và lễ bàn giao các em về địa phương để sinh hoạt hè cũng được ký kết giữa nhà trường với Đoàn TN xã Tam Xuân II.

Tác giả bài viết: Văn Lý