TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ BIỂN ĐẢO 2012- 2013

Sáng ngày 17/10/2012, trường TH Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách với chủ đề: “Biên giới và biển đảo quê hương”.

Có 14 em học sinh đã qua vòng sơ khảo ở các lớp và các tổ chuyên môn về tham gia, với 14 câu chuyện kể hấp dẫn, cảm động nói lên tình yêu biển đảo, về những gian khổ, khó khăn nhưng dũng cảm của các chiến sĩ ở Trường Sa, về sự giàu đẹp của quê hương đất nước Việt Nam. Thông qua những câu chuyện giàu tính nhân văn đã góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh và qua những câu chuyện kể đã tuyên truyền giáo dục tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo quê hương.
Các em chuẩn bị rất chu đáo cho câu chuyện kể của mình, đồng thời được các thầy cô chủ nhiệm chuẩn bị kỹ về hình thức, và nhiều em có phong cách chất giọng kể tốt, đã đem lại thành công cho Hội thi.
 Kết quả, ban tổ chức đã trao giải  A cho 2 em Ngô Lê Thanh Thảo  (lớp 4/2) và  em Phạm Thị Ngọc Thuỳ (lớp 3/3); Trao  giải B cho 2  em Pham Thị Thuỳ Thương(lớp 2/3) và em Phạm Thị Ánh Ni(lớp 2/2);

Tác giả bài viết: Nhật Huyền

Nguồn tin: http://th-lytutrong-nuithanh-quangnam.edu.vn/