PHÒNG GD-ĐT NÚI THÀNH TỔ CHỨC GIẢI VIỆT DÃ NĂM 2013

Ngày 22/8/2013, tại Khu Tái định cư Tam Quang ( khối 3 thị trấn Núi Thành) phòng GD-ĐT huyện tổ chức giải Việt dã học sinh trung học cơ sở năm học 2013-2014. Có 96 vận động viên ( 48 nam, 48nữ) của 16 trường THCS trong huyện về tham gia tranh tài với cự ly 2.000 m đối với nam và 1.500m đối với nữ.
PHÒNG GD-ĐT NÚI THÀNH TỔ CHỨC GIẢI VIỆT DÃ NĂM 2013
Kết quả: em Nguyễn Quang Vấn trường THCS Nguyễn Khuyến đoạt giải nhất nam, em Bùi Quang Duy THCS Huỳnh Thúc Kháng  giải nhì, em Nguyễn Văn Chiến THCS Trần Cao Vân giành giải  ba. Ở đường đua nữ  em Nguyễn Thị Thu Trinh THCS Phan Bá Phiến đoạt giải nhất, giải nhì, ba lần lượt thuộc về em Bùi Thị An THCS Trần Cao Vân và em Trần Thị Diễm Hương  trường THCS Nguyễn Khuyến. Trường THCS Trần Cao Vân đoạt giải nhất toàn đoàn, THCS Nguyễn Khuyến giành giải nhì, giải ba thuộc về trường THCS Phan Bá Phiến. Qua kết quả Giải lần này phòng GD-ĐT Núi Thành sẽ thành lập đội tuyển để tham gia Giải Việt dã  tỉnh năm 2013 do Báo Quảng Nam sắp được tổ chức tại thành phố Tam kỳ.

Em Nguyễn Thị Thu Trinh THCS Phan Bá Phiến đoạt giải nhất nữ

Em Nguyễn Quang Vấn trường THCS Nguyễn Khuyến đoạt giải nhất nam

Em Bùi Quang Duy THCS Huỳnh Thúc Kháng đoạt giải nhì Nam

Tăng tốc, chạy nước rút