Núi Thành có học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh môn giải toán nhanh

Sở GD-ĐT Quảng Nam vừa công bố kết quả Kỳ thi Giải toán nhanh bằng máy tính bỏ túi Casio, Thí nghiệm thực hành và Thuyết trình văn học năm học 2012-2013. Đoàn học sinh dự thi khối Trung học cơ sở của huyện Núi Thành đã đạt kết quả tốt.
Núi Thành có học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh môn giải toán nhanh
 Trong 13 học sinh dự thi đã có 10 em đạt giải cấp tỉnh lần này, gồm 1 giải nhất, 4 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích. Cụ thể : môn Giải toán nhanh có 5 giải (1 nhất, 2 nhì, 2 khuyến khích); môn Thí nghiệm thực hành có 4 giải (2 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích); môn Thuyết trình văn học có 1 giải khuyến khích.
Đặc biệt, em Đặng Ngọc Cường, học sinh lớp 8, trường THCS Nguyễn Khuyến – xã Tam Anh Nam đã xuất sắc giành giải nhất môn Giải toán nhanh với số điểm 18,5/20 và vinh dự được chọn vào đội tuyển của tỉnh Quảng Nam tham dự kỳ thi Học sinh giỏi “Giải toán nhanh bằng máy tính bỏ túi” toàn quốc sắp đến.
Sau đây là danh sách các em đạt giải chính thức :
Đặng Ngọc Cường, THCS Nguyễn Khuyến, giải nhất Casio.
Đỗ Văn Châu Nhân, THCS Nguyễn Khuyến, giải nhì Casio.
Hoàng Bảo Từ Khang, THCS Huỳnh Thúc Kháng, giải nhì Casio.
Hạ Tiểu My, THCS Nguyễn Khuyến, giải nhì thực hành Vật lý.
Lê Thị Bảo Trân, THCS Kim Đồng, giải nhì thực hành Hóa học.
Nguyễn Minh Đức, THCS Kim Đồng, giải ba thực hành Vật Lý.

Nguồn tin: nuithanh.gov.vn