Liên Đội Trường TH Hùng Vương tổ chức sinh hoạt “Tri ân thầy cô” chào mừng 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20-11-1982-- 20-11-2017)

Chiều ngày 16/11/2017 Liên Đội trường TH Hùng Vương tổ chức buổi sinh hoạt Đội tự quản “Tri ân thầy cô” chào mừng 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2017). Toàn thể thầy cô giáo đã cùng về tham dự với các em.
Tại buổi sinh hoạt Đội tự quản này, ngoài chương trình văn nghệ được các chi đội dàn dựng khá xúc động cùng những lời ca, điệu múa nói lên lòng biết ơn của các em đối với công lao dạy bảo của các thầy cô, các em còn báo cáo những thành tích đã đạt được trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện qua chương trình “Phát thanh măng non” nhằm kính dâng lên quý thầy cô nhân ngày hội lớn. Cô Hiệu trưởng Đoàn thị Thu Thủy rất cảm động trước những tình cảm mà Liên Đội đã dành cho quý thầy cô. Cô phát biểu khen ngợi Liên Đội đã tổ chức tốt một  buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa và tuyên dương những tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 và mong muốn các em ngày càng nỗ lực để đạt những thành tích tốt hơn.
Buổi sinh hoạt kết thúc bằng bài hát tập thể rất sôi nổi và rộn rã vang lên với những lời ca thân thương: “Cùng nhau cầm tay đi đến thăm các thầy các cô…”. Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều cảm xúc sâu lắng về tình nghĩa thầy trò trong mỗi thầy cô và học sinh của
nhà trường.
Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT