Lễ ra trường ( Khóa 2007 - 2012) tại TH Lê Thị Hồng Gấm

Vào chiều ngày 23 tháng 5 năm 2012. Tổ 4, 5 trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc tạo được mối gắn kết giữa thầy cô giáo và học sinh, nhằm để lại trong tâm hồn các em những kỉ niệm đẹp về thầy cô, bè bạn.

Về dự buổi lễ có đông đủ thầy cô giáo của nhà trường cùng với quý bậc phụ huynh và 367 em học sinh lớp 5. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng, đầy ắp tiếng cười. Em Trương Thị Vũ Nhi đại diện cho các em học sinh phát biểu cảm tưởng của mình, đó là những lời tri ân đối với thầy cô, lời chia tay gửi đến bạn bè, trường lớp…tất cả đều chứa đựng những tình cảm rất thật, rất chân thành của các em. Để đáp lại, cô Lương Thị Y - hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời tốt đẹp nhất để gửi cho các em làm hành trang trên con đường học tập. Chia tay mái trường thân yêu, các em đã dùng số tiền nhỏ góp được để mua quà tặng lại nhà trường làm kỉ niệm, đó là hai chiếc ghế đá xinh xắn - một món quà vô cùng ý nghĩa, đó thay cho lời hứa của các em rằng : “Chúng em sẽ luôn cố gắng trên con đường học tập phía trước, và sẽ mãi không quên mái trường Hồng Gấm thân yêu.”

dsc02402_500
Đại diện học sinh tặng hoa cho thầy cô.

Cô Nguyễn Thị Anh Hậu đọc quyết định  Công nhận Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học.

dsc02399_500

Em Trương Thị Vũ Nhi thay mặt cho học sinh phát biểu cảm tưởng, nói lời tri ân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hùng

Nguồn tin: http://thlthonggam-nuithanh.edu.vn