LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC “VUI HỘI TRUNG THU” NĂM HỌC 2012-2013

16h chiều ngày 28 tháng 9 năm 2012 (Nhằm ngày 13/8 Âm Lịch). Liên Đội trường TH Hùng Vương tổ chức “Vui hội Trung Thu” cho tất cả các em học sinh trong trường.
Tham dự với buổi sinh hoạt có đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Nghĩa; Đại biểu đơn vị kết nghĩa Chi đoàn QuânY 24; Đại biểu của PHHS; BGH, Bí Thư Chi Bộ, Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường. Cùng tất cả thầy cô phụ trách và hơn 400 học sinh của trường có mặt đông đủ trong ngày hội vui này.
Qua buổi sinh hoạt các em được nghe thư của Bác Chủ tịch Nước gửi các em nhân ngày Tết Trung Thu; Các em được ôn lại ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền. Các lớp được trổ tài thi Múa Lân, thi văn nghệ, thi giọng hát hay xoay quanh chủ đề hát về Chị Hằng, Chú Cuội, vẻ đẹp của đêm trăng rằm… các em được ăn bánh kẹo, được vui vẻ bên thầy cô giáo phụ trách và bạn bè.
Nhân dịp Trung Thu nhà trường tổ chức tặng 2 suất quà và 14 thẻ Bảo hiểm tai nạn cho 14 em học sinh nghèo hiếu học tổng trị giá gần 2 triệu đồng. Buổi sinh hoạt thật vui vẻ và đầy ý nghĩa đối với các em học sinh của Liên Đội TH Hùng Vương. Đây cũng là một hoạt động của Liên Đội góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý

Nguồn tin: TH Hùng Vương