Kết thúc giải bóng chuyền nữ CB-VC ngành giáo dục huyện Núi thành: ĐỘI BÓNG CỤM TRƯỜNG XÃ TAM XUÂN 2 ĐOẠT GIẢI BA

Đội bóng chuyền nữ viên chức xã Tam Xuân 2 được tập hợp từ các nhà trường THCS Chu Văn An, TH Nguyễn Văn Trỗi, TH Đỗ Thế Chấp, MG Trúc Đào. Tuy thời gian luyện tập không được nhiều nhưng trong giải đấu đầu tiên nầy đội đã thi đấu hết sức tự tin, tạo nên nhiều pha bóng đẹp. Ở vòng loại, Đội đã liên tiếp giành chiến thắng trước các đội Tam Sơn, Tam Hiệp và đặc biệt giành chiến thắng vang dội trước Tam Mỹ Tây - Đội được coi là có nhiều triển vọng đi sâu vào giải.
Tập thể đội bóng nữ Tam Xuân 2

Qua hai ngày thi đấu sôi nổi, chiều nay 14/4/2012, tại sân Trung tâm  văn hóa TDTT huyện, giải bóng chuyền nữ CB-VC ngành giáo dục huyện Núi Thành bước vào thi đấu các trận bán kết và chung kết. Trận bán kết 1 giữa hai đội Tam Xuân 2 (nhất bảng B) gặp Tam Mỹ Đông (nhì bảng A)  và trận bán kết 2 giữa hai đội Tam Tiến (nhất bảng A) và Tam Anh Bắc (nhì bảng B). Sau lượt trận bán kết hai đội Tam Tiến và Tam Mỹ Đông đã giành chiến thằng và vào thi đấu trận chung kết. Kết quả đội Tam Tiến đăng quang giải nhất, Tam Mỹ Đông đoạt giải nhì, giải ba đồng hạng thuộc về hai đội Tam Xuân 2 và Tam Anh Bắc.
       Đây là lần đầu tiên ngành giáo dục Núi Thành tổ chức giải đấu bóng chuyền nữ. Song có thể nói, giải đã đạt được sự thành công ngoài mong đợi. Các đội bóng đã có sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần thi đấu rất tốt. Mùa giải đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tinh thần thi đấu quyết liệt với đội Tam Mỹ Đông
Tinh thần thi đấu đầy quyết tâm trước đội Tam Mỹ Đông

Cú phát bóng đầy uy lực kết thúc "số phận"  đội Tam Mỹ Tây

Ông Nguyễn Cường - CTCĐ ngành - TM Ban tổ chức trao giải nhì và giải ba

Chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo các nhà trường Chu Văn An, Đỗ Thế Chấp

Cùng chủ tịch công đoàn TH Nguyễn Văn Trỗi

Chia sẻ niềm vui với đội bạn láng giềng Tam Tiến

Đội bóng đăng quang giải nhất: Tam Tiến

Một số hình ảnh khác về giải đấu:

Pha bóng đẹp của trận đấu hay

Đội bóng và huấn luyện viên đội vô địch