Hội thi "Kể chuyện đạo đức Bác Hồ" huyện Núi Thành cấp THCS

Đúng 7g30 sáng ngày 19/4/2012, Hội thi "Kể chuyện đạo đức Bác Hồ" huyện Núi Thành cấp THCS đã được khai mạc tại hội trường lớn cơ quan Phòng GD-ĐT. 17/17 trường THCS trong toàn huyện đã cử 17 em học sinh kể chuyện tốt nhất của trường mình về tham dự.
Các em học sinh đã đem về Hội thi những câu chuyên khá xúc động về cuộc đời của Bác Hồ, về phẩm chất đạo đức mà các em và mọi người ai cũng có thể học tập, noi theo. Một số câu chuyện quen thuộc đã được các em kể lại khá hấp dẫn với phần minh họa đẹp, xúc động.
Kết quả công bố như sau :
Giải nhất : THCS Lý Thường Kiệt ( Em: Huỳnh Thị Minh Thùy)
Giải nhì : THCS Chu Văn An và THCS Nguyễn Khuyến (Em: Trần Thị Xuân Quỳnh - Phạm Thị Hậu)
Giải ba : THCS Kim Đồng và THCS Nguyễn Trãi (Em: Đinh Thị Thu Hằng - Nguyễn Thị Hồng Hạnh)
Giải khuyến khích : THCS Huỳnh Thúc Kháng , THCS Lê Lợi và THCS Nguyễn Duy Hiệu (Em: Lê Trần Thị Nhị Lý - Phan Thị Kim Ngân - Nguyễn Thị Lan Phương)

Một tiết mục trong Hội thi

Nguồn tin: www.nuithanh.gov.vn