HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO& LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ MÂY

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 và được sự thống nhất của phòng Giáo dục - đào tạo và Công đoàn GD huyện Núi Thành, sáng ngày 26/09/2012 trường tiểu học Ngô Mây tổ chức hội nghị Nhà giáo và Lao động.

Đến dự có lãnh đạo PGD&ĐT huyện Núi Thành;
Về phía địa phương có:
Đ/c Nguyễn Ngọc Bổn – Bí thư đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã.
Đ/c Nguyễn Giúp – phó Bí thư đảng ủy; Chủ tịch UBND xã
Đ/c Trần Thị Bích Lài- Chủ tịch Hội phụ nữ .; Đ/c Trương quang Luật – Chủ tịch hôi Nông dân; Đ/c Phan Thanh Hội - Chủ tịch Cựu chiến binh xã, đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh; đại biểu các đơn vị trường bạn trong xã và 30 cán bộ, giáo viên nhân viên của trường.
Đoàn chủ tịch hội nghị gồm có thầy Nguyễn Thành Thiện – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Quyên- Chủ tịch Công đoàn và cô Lê Thị Lan - đại diện giáo viên.
Hội nghị đã thực hiện dúng theo tinh thần hướng dẫn của ngành. Các báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong năm  học 2011 – 2012 và phương hướng năm học 2012 – 2013 đã được thông qua trong hội nghị. Với tinh thần xây dựng và thẳng thắn, Hội nghị NG&LĐ trường tiểu học Ngô Mây đã diễn ra với không khí nghiêm túc, phản ánh chân thực tình hình hoạt động của nhà trường.
Hội nghị đã thảo luận các chỉ tiêu, biện pháp, phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho năm học 2012 – 2013;
Đ/c Nguyễn Đường P/TP –GD&ĐT phát biểu tuyên dương kết quả đạt được của nhà trường trong năm học qua, đồng thời góp ý chỉ đạo một số nhiệm vụ cơ bản năm học 2012-2013 và việc thực hiện đề án xây dựng trường chuẩn Quốc gia hoàn thành năm học 2013-2014.
Hội nghị NG&LĐ năm học 2012 - 2013 của trường tiểu học Ngô Mây đã thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí; quyết tâm cao của tập thể CBGVNV toàn trường, tin tưởng rằng Nghị quyết sẽ biến thành hiện thực và gặt hái kết quả cao theo chỉ tiêu đề ra. .
Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đ/c: ​ Nguyễn Thành Thiện - HT  Báo cáo nhiệm vụ năm học 2012-2013

Đ/c Nguyễn Quyên - Chủ tịch CĐ trường - Báo cáo công tác thi đua khen thưởng

Đ/c Nguyễn Giúp - Chủ tịch UBND xã Tam Tiến phát biểu ý kiến.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Thiện

Nguồn tin: http://thngomay-nuithanh-quangnam.edu.vn/