HỌC SINH TRƯỜNG TH NGUYỄN TRƯỜNG TỘ “ MỔ HEO ” ĐẤT MUA XE ĐẠP TẶNG BẠN

Hiệu trưởng trao qua cho học sinh

Thực hiện công văn số 03/HDĐ Núi Thành về việc vận động giúp bạn đến trường . Liên đội trường TH Nguyễn Trường Tộ đã có những việc làm hay và thiết thực.Tiết kiệm nuôi heo Đất là một trong những hoạt động đó .

Thầy Hiệu trưởng tặng xe cho học sinh

Sau một thời gian khá dài bằng những đồng tiền tiết kiệm từ sinh hoạt hằng ngày – Sáng ngày 28 /2/2014. Được sự đồng tình của đội ngũ thầy cô giáo và BCH Liên đội, các em quyết định mổ heo – hồi họp chờ đợi kết quả chắc chiêu bấy lâu nay của mỗi học sinh. Với số tiền khá bất ngờ - Học sinh toàn trường đã tiết kiệm được Ba triệu bốn trăm hai lăm ngàn đồng.
Liên đội đã quyết định mua tặng cho em Đinh Quang Tuấn học sinh lớp 4B và em Nguyễn Lê Quốc Việt  mỗi em một chiếc xe đạp  nhằm góp phần giúp hai em đến trường đỡ nhọc nhằn hơn.
Đây là việc làm đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn của các em học sinh trường TH Nguyễn Trường Tộ.

Lời cảm ơn của học sinh

và lời cảm ơn của phụ huynh

Tác giả bài viết: Lê Văn Vinh