Trường TH Nguyễn Trường Tộ tổ chức hội thi kể chuyện “Làng quê đất Quảng”

Sáng ngày 2/9/2013 tại Trường TH Nguyễn Trường Tộ - BGH trường đã phối hợp với phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm tổ chức hội thi kể chuyện theo sách với chủ đề “Làng quê đất Quảng”.
Trường TH Nguyễn Trường Tộ tổ chức hội thi kể chuyện “Làng quê đất Quảng”
Về dự có BGH trường, phụ huynh các em học sinh và CBGV của trường.
Mang về hội thi là những câu chuyện kể về vẻ đẹp niềm tự hào của con người, thiên nhiên đất nước xứ Quảng.
Thật cảm động và ấn tượng với những câu chuyện đời thường, nhưng sống động và gần gủi với các em, qua đó góp phần giáo dục tình yêu quê hương đất nước.
Với 14 câu chuyện, Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất cho câu chuyện:" 9 phút làm nên lịch sử "của em Bùi Thị Ngọc Dung lớp 3B, hai giải nhì cho câu chuyện: "mõm Bàn Than " và "vẽ đẹp biển Rạng." BGH sẽ tiếp tục bồi dưỡng và chọn 1 em tham dự hội thi kể chuyện cấp huyện sắp đến.
Một số hình ảnh tại hội thi:

Thầy Lê Thanh Dũng  GV-TPT giới thiệu các học sinh tham gia cuộc thi

Toàn cảnh cuộc thi

Em Bùi Thị Ngọc Dung lớp 3B với câu chuyện "9 phút làm nên lịch sử "

Thầy hiệu trưởng Lê Văn Vinh cùng GVCN trao giải cho cuộc thi

Tác giả bài viết: Lê Văn Vinh