Trường TH Lê Văn Tám tổ chức Lễ Bế giảng năm học2012-2013

Sáng ngày 24/5/2013, trường TH Lê Văn Tám đã tổ chức Lễ Bế giảng, tuyên dương khen thưởng năm học 2012-2013, và bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt.
Trường TH Lê Văn Tám tổ chức Lễ Bế giảng năm học2012-2013

1_500_18

Quang cảnh trước buổi Lễ Bế giảng năm học

Nhà trường rất vinh dự được ông Đinh Hiếu Trung (Bí thư Đảng ủy xã Tam Xuân 1), cùng đại biểu Hội Khuyến học, Đoàn xã, Hội phụ nữ xã, ban Đại diện cha mẹ học sinh trường, cùng các bậc phụ huynh và 32 CBGVNV, 423 em học sinh tham dự.

Năm học 2012-2013, trường TH Lê Văn Tám có 423 HS/18 lớp, trong các Hội thi được tổ chức tại trường có 28 em đạt giải được khen thưởng; Tham gia Hội thi huyện có 12 em đạt giải, Về học lực: có 205 học sinh giỏi (49.5%), 122 học sinh khá (31.9%). Nhà trường đã tổ chức phát thưởng cho hơn 380 em với số tiền trên 20 triệu đồng, từ nguồn kinh phí ngân sách nhà nước và các nguồn từ xã hội hóa giáo dục, phần thưởng xuất sắc nhất toàn trường được trao cho em Mai Thị Trà My lớp 5B. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho 5 lớp xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2012-2013.

2_500_15

Hiệu trưởng trao phần thưởng cho 5 lớp đạt xuất sắc tiêu biểu

3_500_12

Hội Khuyến học xã trao quà cho học sinh nghèo học giỏi

4_500_10

Hội phụ nữ xã trao quà cho học sinh đỡ đầu

Và năm nào cũng vậy, Ngân hàng Đông Á tặng quà cho nhà trường hai triệu đồng để mua những phần quà thiết thực nhất đến các em học sinh nghèo. Tuy không nhiều, nhưng phần nào cũng đã tiếp thêm sức mạnh cho các em bước vào năm học mới

5_500_06

Ngân hàng Đông Á tặng quà cho trường

Trong buổi Lễ Bế giảng năm học, nhà trường và Hội đồng Đội xã Tam Xuân 1 đã ký kết bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt.

6_500_06

Lễ Ký kết bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt

Lễ Bế giảng năm học này đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng mỗi thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường. Hứa hẹn một năm học mới sẽ tiếp tục phát huy phong trào mũi nhọn để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác giáo dục toàn diện của nhà trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái

Nguồn tin: TH Lê Văn Tám