Trường TH Hùng Vương tổ chức thành công Lễ bế giảng năm học 2012-2013

Sáng ngày 26/5/2013 trường TH Hùng Vương long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng năm học 2012-2013. Về tham dự với buổi lễ có lãnh đạoPhòng GD&ĐT huyện Núi Thành, Đảng uỷ-UBND xã Tam Nghĩa, đại biểu của Đoàn Thanh niên xã Tam Nghĩa, đại diện đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Quân Y 24- Sư đoàn 315, Lãnh đạo các công ty doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn, Ban đại diện Hội cha mẹ PHHS, đông đủ CBGVCNV và 421 em học sinh của trường có mặt đầy đủ trong buổi lễ.
Trao giải cho HS xuất sắc nhất trường
Năm học 2012-2013, dưới  sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, UBND xã và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn, cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đang phấn đấu vươn lên, nhằm từng bước phát triển và giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia. Trường TH Hùng Vương đã có một năm học với nhiều kết quả xuất sắc : Đạt 3 giải cấp tỉnh, trong đó  có 1 giải Nhì Tin, 1 giải Nhì Tìm hiểu An toàn giao thông, 1 giải Kể chuyện “Biển đảo quê hương”. Đạt 14 giải phong trào ở huyện, trong đó có 4 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba… Về học lực, có 194 em đạt danh hiệu học sinh giỏi chiếm tỷ lệ 46%; 130 em học sinh Tiên Tiến chiếm tỷ lệ 30,9%; Học sinh lên lớp thẳng 99,8%; Hạnh kiểm đạt 100%. Hoàn thành chương trình TH 100%. Cùng với kinh phí của nhà nước, nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa, đã xây dựng bồn hoa, cây cảnh làm đẹp cảnh quan sư phạm. Huy động và tranh thủ mọi nguồn lực được hơn 10 triệu đồng giúp đỡ cho hơn 50 lượt em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Năm học 2012-2013 nhà trường đề nghị cấp trên khen thưởng: Tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Liên Đội Vững mạnh xuất sắc dẫn đầu khối Tiểu Học; 15 thầy cô là CSTĐ Cơ Sở.
Thông qua buổi lễ bế giảng nhà trường đã tổ chức phát Giấy khen và phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh Giỏi, học sinh Tiên Tiến, các em học sinh nghèo vượt khó học tập tốt… Nguồn khen thưởng được huy động từ các mạnh thường quân, các bậc PHHS và các công ty xí nghiệp đóng chân trên địa bàn, tổng trị giá khen thưởng trên 12 triệu đồng.
Cũng tại buổi lễ nhà trường đã bàn giao 421 em học sinh, cụ thể theo danh sách từng thôn cho Ban chỉ đạo hoạt động hè địa phương.
 Buổi lễ bế giảng, phát thưởng diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm và đầy phấn khởi./.

Một số hình ảnh trong Lễ bế giảng

1. Trao phần thưởng cho HS xuất sắc nhất khối

2. Khuyến học trao 6 xe đạp cho HS nghèo hiếu học