Trường TH Hùng Vương phát động cuộc thi Nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng”

Sáng ngày 16/9/2013, Liên Đội trường TH Hùng Vương tổ chức phát động Hội thi Giáo dục Nha học đường “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” trong toàn thể CBGVNV và HS nhà trường.
HS hưởng ứng cuộc thi Colgate
Đây là cuộc thi do Bộ GD-ĐT phối hợp với Công ty Colgate Việt Nam tổ chức. Mục tiêu của cuộc thi là tổ chức các hoạt động đa dạng, phong phú nhằm khơi dậy và nâng cao ý thức cho các em học sinh, các bậc cha mẹ, nhà trường và cộng đồng về vai trò của sức khỏe răng miệng đối với cuộc sống và tương lai của các em. Cũng thông qua hoạt động này, nhà trường tuyên truyền phổ biến kiến thức, kỹ năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em, giúp các em khám, phát hiện sớm bệnh răng miệng, từ đó khuyến cáo các em và các bậc cha mẹ quan tâm đến việc khám, phát hiện bệnh răng miệng sớm, góp phần xây dựng thói quen tự chủ, tự nguyện khám răng miệng định kỳ.
Trong buổi phát động, đại diện cho giáo viên và học sinh trong trường đã phát biểu cảm nghĩ sẵn sàng hưởng ứng tích cực các hoạt động chăm sóc răng miệng bảo vệ sức khỏe.
Đây là một hoạt động ngoại khóa rất bổ ích tạo sự hưng phấn trong học tập cho các em, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.

Giáo viên TPT phát động cuộc thi Colgate

HS phát biểu hưởng ứng cuộc thi Colgate

HS toàn trường hưởng ứng cuộc thi Colgate

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý