TRƯỜNG TH TRẦN VĂN ƠN TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN ĐẠO ĐỨC NĂM HỌC 2013 - 2014

Thực hiện công văn chỉ đạo số 110 của phòng GD&ĐT huyện Núi Thành V/v tổ chức hội thi kể chuyện tuyên truyền sách năm học 2013 – 2014 với chủ đề "Làng quê đất Quảng". Chiều ngày 30/9/2013 trường TH Trần Văn Ơn đã tổ chức hội thi Kể chuyện đạo đức với chủ đề "Làng quê đất Quảng".

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em đặc biệt luyện tập cho các em khả năng đứng trước đám đông. Hội thi diễn ra với nhiều học sinh tham gia với nhiều mẫu chuyện đực sắc nói về truyền thống anh hùng – bất khuất, những câu chuyện về đức hinh sinh, tinh thần vượt khó vươn lên, hay về những món ăn đặc sản của xứ Quảng, những làng nghề truyền thống của vùng quê Quảng Nam ... Đa số các tiết mục tham gia hội thi đều có sự đầu tư kĩ, các cáu chuyện đã thật sự đi vào lòng người qua lời kể các em học sinh.

Sau khi các tổ chuyên môn tổ chức thi và chấm chọn được 5 giọng kể tốt. 5 thi sinh đại diện cho 5 tổ được tham gia hội thi cấp trường. Hội thi kể chuyện đạo đức cấp trường kết thúc thành công tốt đẹp, trường cũng đã chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất đó là em Nguyễn Thị Lệ học sinh lớp 5B để bồi dưỡng, luyện tập tham gia hội thi Kể chuyện đạo đức cấp huyện năm học 2013 – 2014.

Tác giả bài viết: Thầy Hồ Phước Tài G/v Tổng phụ trách