TRƯỜNG TH TRÀN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO DỤC NHA HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2013-2014

Vào sáng ngày 7/10/2013 trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Hội thi Giáo dục Nha học đường cho toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh.
Đây là cuộc thi do Bộ GD&ĐT phối hợp với công ty Colgate Việt Nam tổ chức. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Trong hội thi các em cũng được nghe cô Trần Lệ Dương – Nhân viên Y tế trường học hướng dẫn và tập luyện thực hành cách chải răng đúng. 100%  thầy cô và các em học sinh thi đua giữ vệ sinh răng miệng để có hàm răng chắc khỏe. Sáng hôm ấy các em học sinh lớp Một còn được cô Bùi Thị Tiến – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà của công ty Colgate gồm kem và bàn chải đánh răng.
Một số hình ảnh minh họa:

Tác giả bài viết: QTM_ TH TQT