TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NHA HỌC ĐƯỜNG " NỤ CƯỜI RẠNG RỠ - TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG"

Sáng ngày 16/9/2013, Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức phát động cuộc thi giáo dục nha học đường “ Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” nhằm nâng cao ý thức về sức khỏe răng miệng dành cho các em học sinh tiểu học trong toàn trường.
Cuộc thi này là một trong những nội dung hoạt động của chương trình Nha học đường  “Nụ cười rạng rỡ, tương lai tươi sáng” nhằm cung cấp kiến thức giáo dục sức khỏe răng miệng và tổ chức các chương trình chăm sóc răng miệng cho hàng triệu trẻ em và gia đình thông qua các bộ tài liệu giáo dục sức khỏe răng miệng tại trường học cũng như tại nhà.

Thầy Đoàn Thế Thuận  - Hiệu trưởng nhà trường phát động cuộc thi.
Mục đích của cuộc thi là nhằm truyền tải tính hấp dẫn trong giáo dục bảo vệ sức khỏe răng miệng thông qua các bài viết dự thi của học sinh và giáo viên, từ đó nâng cao ý thức về tầm quan trọng của việc giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng dành cho học sinh.

Cô Nguyễn Thị Phú hướng dẫn học sinh cách đánh răng đúng cách.

Cũng  trong dịp lễ phát động này  đại diện của Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam đã đến tặng 10  suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, đặc biệt  khó khăn trong trường với tổng trị giá các suất quà là 3 triệu đồng.

Đại diện của Ngân hàng đầu tư và phát riển Việt Nam tặng quà cho HS nghèo.
Buổi lễ phát động đã giúp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục sức khỏe răng miệng tới gia đình và nhà trường

Buổi lễ phát động đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và được toàn thể giáo viên, học sinh trong trường nhiệt tình hưởng ứng.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu

Nguồn tin: NVT