TRƯỜNG TH ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2012-2013

Sáng nay, ngày 27.5.2013, Trường TH Đỗ Thế Chấp tổ chức lễ bế giảng năm học 2012-2013 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 khóa 2008-2013. Về tham dự buổi lễ có ông Lưu Thế Mỹ- Ủy viên BTV ĐU - Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Xuân II; Ông Huỳnh Quốc Dũng- PBT-CT UBND xã Tam Xuân I; Bà Đỗ Thị Hồng Nga- Đại diện gia đình anh hùng LLVTND Đỗ Thế Chấp ; Ông Nguyễn Hoàng-Nguyên hiệu trưởng - Hội khuyến học xã Tam Xuân 2; Bà Lương Thị Lênh - Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGVNV , quý phụ huynh và các em học sinh trường TH Đỗ Thế Chấp
TRƯỜNG TH ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2012-2013
         Trong buổi lễ long trọng này, thầy Nguyễn Xynh - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn bế giảng năm học, tổng kết, tuyên dương những cá nhân, tập thể lớp, chi đội có thành tích xuất sắc trong năm học. Năm học  2012-2013, các chỉ tiêu nhà trường đều tăng cao so với năm qua. Cũng trong buổi lễ, ông Lưu Thế Mỹ- Ủy viên BTV ĐU - Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Xuân II đã tuyên dương, đánh giá cao những thành tích đạt được của Nhà trường và chúc Nhà trường có những thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới.
         Trong buổi lễ tổng kết, tuyên dương này đã có 5 tập thể lớp, 12 em học sinh giỏi cấp tỉnh và huyện, 203 em học sinh đạt học sinh giỏi, 131 em học sinh tiên tiến được nhận phần thưởng, giấy khen cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ đại biểu, thầy cô, bạn bè.
         Nhân buổi lễ, Bà Đỗ Thị Hồng Nga- Đại diện gia đình anh hùng LLVTND Đỗ Thế Chấp đã có lẵng hoa chúc mừng; Bà Đỗ Thị Thủy (con gái anh hùng LLVTND Đỗ Thế Chấp) đã trao học bổng trị giá 10.000.000 đồng; Hội khuyến học xã Tam Xuân II trao quà  trị giá 600.000 đồng; UBND xã Tam Xuân 1 tặng 5 xuất quà trị giá 500.000 đồng; Gia đình thầy Quýt trao 3 xuất quà trị giá 900.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
         Cũng trong buổi lễ, các thầy cô giáo, quí phụ huynh và các em học sinh vô cùng xúc động khi nghe lời phát biểu của em Doãn Thị Thu Uyên - Học sinh lớp 5 B đại diện cho 81 em học sinh lớp 5 trước khi rời xa mái trường tiểu học thân yêu - Đây cũng chính là lời tri ân của các em đến với cha mẹ, thầy cô, những người đã hết lòng chăm lo, dạy dỗ các em trong suốt 5 năm học qua.
          Buổi lễ bế mạc trong không khí vui vẻ, hân hoan đón chào một mùa hè đầy hấp dẫn, thú vị của các em học sinh.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Nguyễn Xynh - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học.

Bà Đỗ Thị Hồng Nga tặng lẵng hoa chúc mừng.

Ông Lưu Thế Mỹ- Ủy viên BTV ĐU - Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Xuân II phát biểu.

Em Doãn Thị Thu Uyên phát biểu cảm nghĩ.

Thầy Nguyễn Hoàng trao phần thưởng cho học sinh

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoa