Liên đội trường TH Trần Văn Ơn tổ chức hội thi Mỹ thuật cấp trường

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động của năm học 2013 – 2014 của trường Th Trần Văn Ơn.
Liên đội trường TH Trần Văn Ơn tổ chức hội thi Mỹ thuật cấp trường
Để chọn ra được đội tuyển tham gia hội thi vẽ tranh cấp huyện năm học 2013 – 2014 trường TH Trần Văn Ơn đã triển khai tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề " Làng quê đất Quảng"

Hội thi Mỹ thuật

Hội thi với sự góp mặt của 17em/16 lớp tham gia, và đã diễn ra trong không khí vui vẻ nhẹ nhàng giúp cho các em tự tin trong từng nét vẽ của mình.

Với khả năng sáng tạo của mình các em đã vẽ với mỗi em là một góc nhìn của làng quê qua nhiều hình ảnh sinh động.
           Qua hội thi giúp cho các em biết yêu quý quê hương minh hơn, giáo dục cho các em về tình yêu quê hương, yêu đất nước.
            Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Hồ Phước Tài

Nguồn tin: TH TVO