THCS Chu Văn An: Rộn ràng khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Diễu hành

Trước thềm năm học mới, với sự quan tâm cụ thể bằng những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và các tổ chức ban ngành, đoàn thể, các nhà hảo tâm đối với trường THCS Chu Văn An nói riêng, chúng tôi tin tưởng rằng năm học 2014-2015 sẽ là năm học tiếp tục có nhiều thắng lợi.
Hòa chung với cả nước trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày khai trường, sáng ngày 5/9/2014 trường THCS Chu Văn An tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học  2014 – 2015. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tri Ấn - Chánh văn phòng Huyện ủy Núi Thành, ông Trần Thanh Xuân - Thường vụ Đảng ủy, PCT UBND xã Tam Xuân 2,  các đ/c trong đoàn đại biểu của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã Tam Xuân 2, thường trực Hội Cha mẹ học sinh, các em cựu học sinh của nhà trường, đạị biểu của công ty du lịch MTV Sviettourist và ngân hàng Vietcombank.
Buổi Lễ khai giảng thành công tốt đẹp.
Trong buổi khai giảng này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 5 em học sinh xuất sắc nhất trường, nhất khối đã được tặng 80 xuất quà, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng từ UBMTTQ Việt Nam Huyện Núi Thành, Hội Khuyến học huyện Núi Thành, Hội Khuyến học xã Tam Xuân 2, Hội Cựu học sinh của trường, Ngân hàng Vietcombank, Công ty du lich Svieettourist, Hội từ thiện chùa Thập Thành thành phố Hồ Chí Minh và chùa Vĩnh An, Tam Xuân 2. Việc làm này đã để lại những ấn tượng khó quên và sự phấn khởi tròng long mỗi thầy trò trường chúng tôi.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Diễu hành đón học sinh lớp 6

Đội trống

Quang cảnh Lễ khai giảng

Hát mừng khai giảng

Đại biểu

Thầy Nguyễn Tấn Hùng (HT) đọc diễn văn khai giảng

Ông Nguyễn Tri Ấn - Chánh VP huyện ủy, phát biểu

Đại diện tổ chức cựu học sinh tặng quà hs có thành tích xuất sắc

Tặng quà HS có hoàn cảnh khó khăn (bên dưới):

Quà của Mặt trận huyện

Quà của Hội khuyến học huyện và xã