Đại hội Liên đội trường THCS Chu Văn An năm học 2014-2015

Với thành công của Đại hội, với sự điều hành của BCH Liên đội mới và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tôi tin rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Chu Văn An sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội./.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi và hào hứng của dư âm Ngày khai trường, chiều ngày 05/10/2014 Liên đội trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh năm học năm học 2014 – 2015.
Về dự Đại hội có anh Nguyễn Tấn Liêu-Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và chủ tịch Hội đồng đội xã Tam Xuân 2, ông Doãn Bá Đình-Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong Chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện BCHCĐ, các thầy cô giáo trong nhóm trung tâm và các thầy cô giáo là anh chị phụ trách các chi đội.
Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2013–2014; kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học mới như: “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”, “Rèn luyện tri thức - Vững bước tương lai”“ Xây dựng Đội vững mạnh – Tiến bước lên Đoàn”. Bằng hình thức bỏ phiếu tín nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 17 thành viên, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này và em Trần Nguyên Bích Vân, học sinh lớp 9/3 được bầu làm Liên Đội trưởng.
Một số hình ảnh của Đại hội:

Nghi Lễ chào cờ

Điều hành đại hội

Anh Nguyễn Tấn Liêu - Bí thư xã Đoàn trao cờ BCH Liên Đội mới được bầu

Thầy Lê Văn Quân - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Văn nghệ chào mừng đại hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy