Trường Tiểu học Ngô Quyền tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Cùng chung với khí thế cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2013 thầy và trò trường tiểu học Ngô Quyền tiến hành khai giảng năm học 2013 - 2014.
Lễ khai giảng được bắt đầu vào lúc 6 giờ 30 phút nhưng thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Ngô Quyền có mặt từ rất sớm. Trên khuôn mặt rạng ngời và náo nức của các em học sinh khi đặt chân đến ngôi trường thân yêu của mình sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè tạo nên không khí phấn khởi của ngày khai trường.

Đến dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Tấn Nam – Phó chủ tịch xã Tam Nghĩa, đ/c Huỳnh Văn Trung – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Tam Nghĩa, anh Thành – đại biểu Hội khuyến học xã Tam Nghĩa, anh Duy – phó Bí thư đoàn xã Tam Nghĩa, anh Yên – trưởng ban cha mẹ học sinh. Sự có mặt của các đại biểu thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, các đoàn thể địa phương đối với thầy và trò trường Tiểu học Ngô Quyền.
          Mở đầu  cho chương trình khai giảng là các tiết mục văn nghệ do  đội viên của Liên đội trường tiểu học Ngô Quyền trình diễn.

Tốp ca của học sinh trường tiểu học Ngô Quyền

Tiết mục đơn ca của học sinh lớp 5A
Sau các tiết mục văn nghệ là lễ chào cờ đầu năm học diễn ra trong không khí trang nghiêm. Thầy và trò nhà trường vô cùng xúc động khi nghe cô Phạm Thị Thu đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục.

Lễ chào cờ năm học 2013 - 2014

Cô Phạm Thị Thu đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Một số hính ảnh trong lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Học sinh lớp 5 tặng hoa cho học sinh lớp 1