TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC SINH HOẠT VUI HỘI TRUNG THU

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015 (Ngày 13 Âm Lịch). Liên Đội trường TH Lý Tự Trọng tổ chức “Vui hội Trung Thu” cho tất cả các em học sinh trong toàn trường. Đến dự với các em có BGH nhà trường , Bí Thư Chi Bộ, Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường. Cùng tất cả thầy cô phụ trách và tất cả các  em học sinh của trường có mặt đông đủ trong ngày hội vui này.
Qua buổi sinh hoạt các em được nghe thư của Bác Chủ Tịch Nước gửi các em nhân ngày Tết Trung Thu; Các em được ôn lại ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu cổ truyền. Các em được trỗ tài thi Múa Lân giữa các khối lớp 4,5 … các em được phá cỗ, được vui vẻ bên thầy cô giáo và bạn bè… Buổi sinh hoạt thật vui vẻ và đầy ý nghĩa đối với các em học sinh của trường TH Lý Tự Trọng. Đây cũng là một hoạt động của Liên Đội góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.

Chị Hằng và chú Cuội  xuống vui cùng các em.