Trường Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017-2018

Hòa chung không khí ngày hội đến trường của bé, đúng 7h00 ngày 5 tháng 9 năm 2017 trường MG Hoa Phương Đỏ tổ chức "Ngày hội đến trường của bé". Ngày hội diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của hơn 236 học sinh trong toàn trường.

Đến dự có đại biểu huyện, xã, các ban ngành đoàn thể:

- Ông Đinh Hiếu Trung - Huyện ủy viên - Trưởng đài truyền thanh truyền hình huyện

- Chủ tịch UBMT TQVN xã.

- Chủ Tịch Hội LHPN xã

- Phó CT hội Nông dân xã

– Bí Thư Đoàn TN CSHCM xã

+ Đại biểu Ban Nhân dân các thôn

+ Đại biểu phụ huynh các lớp.

Trường MG Hpa Phượng Đỏ được đón nhận lẵng hoa tươi thắm của Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, MTTQVN Xã Tam Nghĩa. Và đã được nhận 5 xuất quà (1.500.000 đồng) từ MTTQVN Huyện Núi Thành trao tặng cho các cháu con nhà nghèo, khó khăn.

Ngày hội đến trường diễn ra trong không khí vui tươi, lành mạnh và thân thiện với môi trường mới sạch, đẹp. Có nhiều cờ, hoa, bong bóng và nhiều hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh trang trí trong sân trường.

Mặc dù nghỉ 3 ngày liên tiếp (2-4/9/2017) nhưng những tiết mục văn nghệ của các cháu như: "Nhảy Aerobic", "Vui đến trường", "Mái trường nơi em học biết bao điều hay", " Hân hoan em tới trường" vẫn được các cháu biểu diễn rất thành thạo, tự tin làm cho đại biểu và phụ huynh ngạc nhiên. Buổi khai giảng năm học mới thêm phần sôi nổi, hấp dẫn khi các cháu tham gia đọc thơ, chơi trò chơi dân gian như kéo co, các trò chơi vận động như: Ném bóng vào rổ, đè bóng... Tất cả đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, của ngày hội. Các cháu mang  đến ngày hội những tiết mục văn nghệ hấp dẫn được dàn dựng công phu theo kịch bản.
Những hình ảnh minh họa

Tác giả bài viết: Ngô Thị Nhân