KẾT QUẢ HỘI THI ỨNG DỤNG CNTT TRONG QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích của ngành giáo dục chào mừng những ngày lễ lớn trong năm và Đại hội Đảng các cấp . Hội thi “ Ứng dụng CNTT trong quản lý giáo dục mầm non” là một trong những hoạt động quan trọng được Phòng GD&ĐT đưa vào kế hoạch năm học năm học 2014- 2015 và được tổ chức từ ngày 06/3 đến ngày 07/4/2015.
Hội thi được chia làm 03 đợt, trong đó 02 đợt thí sinh thi trực tuyến và 01 đợt kiểm tra trên giấy. Hội thi lần này đã quy tụ 36 cán bộ quản lý giáo dục của 18 trường mẫu giáo trên huyện. Trong đó có 09 đồng chí là Hiệu trưởng, 19 đồng chí Phó Hiệu trưởng và 07 đồng chí là Tổ trưởng CM tham gia, là những cán bộ năng động, tích cực sáng tạo và có lòng đam mê với CNTT. Ban tổ chức đã trao giải nhất đợt 1 cho cô giáo Nguyễn Thị Hoa MG Sơn Ca và giải nhất đợt 2 cho cô giáo Mai Thị Lan MG Tuổi Thơ. Kết quả cả ba đợt thi: Về cá nhân: Giải nhất: Cô giáo Ngô Thị Nhân, trường MG Hoa Phượng Đỏ, Cô Dương Thị Thu Sen MG Sao Mai đạt giải Nhì, Cô giáo Nguyễn Thị Hoa MG Sơn Ca đạt giải ba và cô Trần Thị Liên MG Hoa Sen và Nguyến Thị Sương MG Hoa Phượng Đỏ đạt giải Khuyến khích, Về giải Toàn đoàn: giải Nhất thuộc đơn vị MG Hoa Phượng Đỏ, giải Nhì thuộc MG Sao Mai và giải Ba thuộc MG Hoa Sen.

Tác giả bài viết: QTM

Nguồn tin: PGD-ĐT PGD-ĐT Núi Thành cung cấp