Trường TH Hùng Vương tổ chức Hội thi giao lưu học sinh giỏi Tiếng Anh năm học 2013-2014

Ngày 23 tháng 12 năm 2013, trường TH Hùng Vương tổ chức Hội thi giao lưu học sinh giỏi Tiếng Anh năm học 2013-2014
Các em đạt giải Nhất cuộc thi
Sau khi trải qua các vòng sơ khảo có 6 thí sinh lọt vào vòng chung kết.
Hội thi gồm có 2 phần thi. Phần thứ nhất các thí sinh tham gia phần thi viết gồm nội dung đọc và hoàn thành đoạn văn, trả lời trắc nghiệm, viết đoạn văn theo gợi ý...
Phần thi thứ 2: Mỗi thí sinh thể hiện năng khiếu hùng biện Tiếng Anh với những chủ đề: Gia đình, Bạn bè, Giới thiệu về hoạt động hằng ngày của em...và trả lời câu hỏi của BGK (Câu hỏi và câu trả lời đều sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh).
Kết quả của 2 vòng thi:
Giải Nhất khối lớp 5: Em Lý Ý Lan lớp 5/1;
Giải Nhất khối lớp 4: Em Nguyễn Hồng Hạ lớp 4/1;
Giải Nhất khối lớp 3: Em Phạm Thùy Trinh Lớp 3/1.
Nhà trường đang tiếp tục bồi dưỡng em Lý Ý Lan lớp 5/1 chuẩn bị tham gia thi Hùng Biện Tiếng Anh cấp huyện vào tháng 1/2014 sắp tới./.

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý

Nguồn tin: Tiểu học Hùng Vương