TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 – 2014

Trong không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 68 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Hòa chung với không khí đó, hôm nay cùng với cả nước hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường TH Lý Tự Trọng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013- 2014. Về dự lễ hôm nay có:

Về phía Huyện : Thượng tá Phan Cách- Huyện ủy viên, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Núi Thành.
Về phía Đảng ủy xã:
                   Ủy ban: Ông Mai Xuân Vũ- PCT xã Tam Xuân1
                   Phụ nữ: Bà Đỗ Thị Trà- PCT Hội phụ nữ xã.
                   Khuyến học: Lê Ngọc Luận- Đại diện Hội khuyến học xã.
Đại diện Hội phụ huynh học sinh: Ông Trịnh Đình Quý và Ông Phạm Văn An.
Đại diện nhân dân thôn :Ông Nguyễn  Binh.
Về phía Ngân hàng Ngoại thương: Bà Nguyễn Thị Thu Thủy.
Cùng thầy và trò trường TH Lý Tự Trọng.
Trong buổi lễ này nhà trường đã phát quà cho 30 các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng số tiền và hiện vật là: 7.500.000 đồng. Gồm có: ( UBMTTQ Huyện, UBMTTQ xã, UBND xã, Hội phụ nữ xã, Khuyến học, Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank).
Sau phần lễ nhà trường đã tổ chức cho các em vui chơi với các trò chơi dân gian và múa hát tập thể tạo không khí vui tươi, đầy bổ ích cho học sinh nhân ngày khai trường.

Tác giả bài viết: Nhật Huyền

Nguồn tin: TH Lý Tự Trọng