NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Đại diện tộc Nguyễn Văn - Thôn Vân Thạch tặng quà

Trường Mẫu giáo Vàng Anh là một trong những trường chuẩn quốc gia làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Tính đến ngày khai trường đã huy động được 194/194 cháu mẫu giáo 5 tuổi đạt tỷ lệ 100%, 176 cháu mẫu giáo 4 tuổi, 20 cháu mẫu giáo 3 tuổi.
Nhân ngày khai giảng năm học 2013 - 2014, Trường Mẫu giáo Vàng Anh vui mừng chào đón quý vị đại biểu lãnh đạo địa phương, các Hội đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh, các Công ty đóng chân trên địa bàn, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đến dự  lễ và chúc  mừng. Được biết, những người con xã quê xã Tam Hiệp thường xuyên quan tâm và nhân dịp này đã gửi điện thăm hỏi, chúc mừng nhà trường. Trong đó, Tộc Nguyễn Văn ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã huy động con cháu đóng góp và  tặng trực tiếp cho trường số tiền 25 triệu đồng và nhiều phần quà cho các cháu. Ngay trong lễ khai giảng, Cô giáo Khấu Thị Tạo, Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường  thay mặt Chi bộ, Ban giám Hiệu nhà trường và Hội đồng sự phạm đã gửi lời cảm ơn, và mong muốn trong thời gian đến nhà trường sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt hơn nữa, góp phần cùng nhà trường thực hiện thắng lợi sự nghiệp " Trồng người" trên quê hương Tam Hiệp.

Cô giáo Khấu Thị Tạo, Bí Thư - Hiệu trưởng nhà trường

Một số hình ảnh trong ngày hội khai trường:

Tác giả bài viết: BBT

Nguồn tin: MG Vàng Anh