LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN TRƯỜNG TỘ PHÁT ĐỘNG CUỘC VẬN ĐỘNG “ GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG”.

Sau ngày bão số 11 Liên đội tổ chức cuộc vận động" giúp bạn đến trường "
Thực hiện cuộc vận động “ giúp bạn đến trường” của hội đồng đội huyện Núi thành. Được sự thống nhất của ban hoạt động ngoài giờ lên lớp. Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2013 Liên đội trường TH Nguyễn Trường Tộ tiến hành phát động phong trào”nuôi heo đất “nhằm giúp đỡ các em học sinh đang gặp khó khăn về phương tiện đi lại.Trong buổi phát động thầy TPT kêu gọi các em HS cố gắng nuôi “heo”sao cho thật” mập”, thật “chắc “để cuối năm “mổ heo” đạt chất lượng ! Buổi phát động được sự hưởng ứng và đồng tình cao của các em HS và thầy cô giáo.
 Đây là một trong những hoạt động của Liên đội nhằm góp phần thực hiện thành công cuộc vận động” giúp bạn đến trường” do hội đồng đội huyện Núi Thành phát động.
Thầy HT trao heo đất cho các lớp

Tác giả bài viết: Lê văn Vinh