Tiếng Việt    Tiếng Anh  
Thứ hai 26/02/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG » Trường THCS
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam

Liên kết

             
     Văn bản                 DS cán bộ

 
            
 Lịch công tác          Album ảnh

 

Tin Giáo dục


Phong trào thi đua
Thống kê truy cập

Đang truy cập : 85


Hôm nay : 28153

Tháng hiện tại : 1108188

Tổng lượt truy cập : 13548891

Tin vắn Giáo dục Núi Thành

TRỪONG THCS LÊ VĂN TÂM KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5/9 thầy, trò trường THCS Lê văn Tâm ( Xã Tam Mỹ Tây) tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Khước UVTV, chủ nhiệm UBKT huyện ủy, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, UBMT tổ quốc Việt Nam xã Tam Mỹ Tây.
TRỪONG THCS LÊ VĂN TÂM KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRỪONG THCS LÊ VĂN TÂM KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Đây là năm học thứ 3 của trường THCS Lê Văn Tâm.  Trong năm học qua trường đã có 73/73 học sinh lớp 9 được  tổt nghiệp THCS và 71 em được vào lớp 10 công lập, 8 em đạt học sinh giỏi huyện, 1 em học sinh giỏi cấp tỉnh, đội bóng chuyền  học sinh nam đoạt giải nhất cấp huyện. Về phía cán bộ, thầy cô giáo trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt đãc có 7 thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ,  11 Lao động tiên tiến, ngoài ra các thầy cô còn tich cực tham gia các cuộc thi tìm hiểu do Đảng và ngành tổ chức, kết quả đã đạt  được các hai giải tại cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam”  và cuộc thi      “ Bác Hồ kính yêu với các đồng bào dân tộc thiểu số”.                                                                        Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, tại Lễ khai giảng các thầy cô cùng em học sinh đã phát động thi đua chào mừng năm hịoc mới với một tinh thần quyết tâm cao với phương hướng nhiệm vụ: Tiếp tục giữ vững và tạo dấu ấn mới về chất lượng đào tạo; tiếp tục hiện đại hóa cơ sở vật chất phục vụ dạy học; xây dựng Hội đồng Sư phạm tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàn…          Trong ngày khai trường năm học mới  99 học sinh của trường rất vui mừng được nhận các suất học bổng, quà của UBMTTQVN huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện  UBND, HĐND, các đòan thể tại xã, Ngân hàng Vietcombank,  với tổng giá trị 22.958.000 đồng . ( hai mươi hai triệu chín trăm năm mươi tám ngàn đồng).   
          Khi kết thúc phần Lễ các em náo nức chuyển qua phần Hội với các tiết mục ca hát mua, các trò chơi dân gian, như: Nhảy dây, kéo co, nhảy bao bố 


Nguồn tin: THCS Lê Văn Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Hệ thống điều hành - Tác nghiệp


THI TOÁN QUA MẠNG

Công ty Phú Bình Pro thiết kế web tại Quảng Nam
Đăng nhập

Thành viên đăng bài

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới của Trang tin điện tử PGD Núi Thành?

Đẹp, hài hòa.

Mới lạ, thông tin nhanh.

Bình thường.

Liên kết Website

Thiết kế bởi Công ty thiết kế web Phú Bình Pro