Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Hình ảnh của đoàn giao lưu tiếng việt

HỘI THI GIAO LƯU TIẾNG VIỆT CỦA CHÚNG EM DÀNH CHO HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện công văn số 321/KH-SGD-ĐT Quảng Nam ngày 7 tháng 3 năm 2017 về kế hoạch tổ chức Giao lưu và Hội thi “Tiếng Việt của chúng em” cấp tỉnh dành cho học sinh lớp 4-5 dân tộc thiểu số cấp tiểu học năm học 2016-2017 vào ngày 12-13/4 vừa qua.

Hội nghị CBCC-VC trường TH Ngô Quyền

Trường TH Ngô Quyền tổ chức hội nghị CBCC_VC năm học 2016-2017

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGÔ QUYỀN

Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGÔ QUYỀN

Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017

BÀI VĂN XÚC ĐỘNG VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Tất cả chúng ta đều trông thấy hậu quả khôn lường cũng như những mất mát là không đo đếm được mà tai nạn giao thông gây ra, chúng ta mang trái tim con người, biết đau xót cảm thương, chúng ta đủ sáng suốt và quyết tâm, hãy hành động ngay bởi thảm cảnh đen tối nơi đây đang không ngừng đe dọa cuộc sống, tương lai của mỗi người!

Đôi dòng gởi lại

Bây giờ về với “Ruộng Vườn”. Một khoảng trời trống vắng- một môi trường mới mẽ đấy, xin được chia tay tất cả anh em bạn bè và ai cũng vậy thôi.

Thiệp chúc mừng

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nhân dịp năm mới 2015, Ban quản trị hệ thống kính chúc quý thầy, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Ông Huỳnh Khánh Toàn - PCT tỉnh Quảng Nam tặng hoa

Lãnh đạo tỉnh về thăm trường TH Lê Văn Tám nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường TH Lê Văn Tám vô cùng vinh dự được đồng chí Huỳnh Khánh Toàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí đại biểu cùng đi trong đoàn về thăm.

Ông Lưu Bá Ân - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu

Trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức Hội Nghị Cán bộ-Viên chức Năm học: 2014-2015

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2014 trường TH Hùng Vương tiến hành Hội Nghị Cán bộ-Viên Chức năm học: 2014-2015. Đến dự với Hội Nghị có Đồng Chí Lưu Bá Ân Trưởng Phòng GD & ĐT huyện Núi Thành; Đại biểu Đảng Ủy Xã Tam Nghĩa; Đại biểu đơn vị kết nghĩa Tiểu Đoàn Quân Y 24-Sư 315; Đại biểu Thôn Định Phước; Ban đại diện PHHS, 27 CBGVCNVC của trường.

Trường TH Lê Văn Tám hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn

Công đoàn trường TH Lê Văn Tám đã phối hợp cùng nhà trường tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường cả 2 cơ sở.

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng

Trường TH Lê Văn Tám tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014-2015

Hòa chung với khí thế tưng bừng ngày Hội của học sinh trên mọi miền tổ quốc, sáng nay, ngày 5/9/2014, thầy và trò trường TH Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2014-2015.

4 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm học mới 2014 - 2015

Năm học 2014 - 2015, toàn Ngành GD&ĐT tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tập trung thực hiện 4 nhóm nhiệm vụ trọng tâm - Bộ GD&ĐT chỉ rõ.

Vinh quang từ “môn phụ"

Một số học sinh đã tâm sự với tôi: “Cô ơi, bố mẹ em chỉ cho thi các môn theo khối, kể cả không có giải, chứ thi môn Giáo dục công dân bố mẹ em không đồng ý cô ạ”. Đó là tâm sự đầy trăn trở của cô Lê Thị Liên - giáo viên Trường THPT Quảng Xương1 (Thanh Hóa) về những khó khăn của đội tuyển học sinh giỏi môn Giáo dục công dân.

Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh,

Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh- Tấm gương sáng của học sinh Núi Thành

Khoảng 12h15’ ngày 01/03/ 2014 trên đoạn đường đi học từ khối 1 TT. Núi Thành đến trường THCS Kim Đồng. Em Nguyễn Phan Diễm Quỳnh, học sinh lớp 6/4 Trường THCS Kim Đồng đã nhặt được một chiếc bóp trên tuyến đường 1A phía trước cây xăng Nguyên Khương. Trong chiếc bóp bao gồm các tài sản: Tiền mặt vài trăm ngàn, 03 thẻ ATM, một chiết điện thoại sang trọng. Sau khi nhặt được, em mang đến nộp tại phòng Đoàn – Đội. Lúc đó chủ nhân của tài sản bị rơi trên đã liên hệ qua điện thoại và em đã cung cấp thông tin cho người mất là đang nộp cho thầy Tổng phụ trách.

Sự liên quan giữa não bộ và ngôn ngữ của trẻ

(GDVN) - Việc đưa trẻ đi mầm non không chỉ đơn giản để cho bé có môi trường vui chơi cùng bạn bè, mà còn có những khía cạnh khác mà phụ huynh cần quan tâm hơn.

Tam Mỹ Đông đạt giải cao tại giải cầu lông năm học 2013-2014

Trong không khí “ Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Ngọ - 2014”, mừng 30 năm thành lập huyện Núi Thành ( 1983-2013).