Thứ sáu 29/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2011 - 2012 Ở TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG

Vừa qua, trường TH Lý Tự Trọng Tam Xuân 1 Núi Thành long trọng tổ chức lể tổng kết năm học 2011 – 2012, khen thưởng học sinh xuất sắc, chia tay các em học sinh lớp 5 ra trường và bàn giao các em về điạ phương sinh hoạt hè. - Về dự có đại diện Đảng ủy - UBND xã Tam Xuân 1, đại diện Hội phụ nữ xã, đại diện Đoàn thanh niên, Đại diện Ban phân hội phụ huynh, Bí thư chi bộ HT nhà trường, cùng toàn thể GV, NV và 337 học sinh trong nhà trường.

Trường Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ tổ chức Hội diễn văn nghệ

Vào tối ngày 13/ 5 /2012, Trường Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ - xã Tam Nghĩa đã tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 122 năm Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2012).

Những gương mặt học tập xuất sắc của Núi Thành năm 2012

Những cuộc thi Olympic cấp tỉnh, cấp quốc gia dành cho học sinh giỏi luôn là sân chơi trí tuệ hấp dẫn, là niềm ao ước của nhiều học sinh giỏi với mong muốn được tham dự để thử sức, để khẳng định và cũng là dịp để giao lưu, học hỏi. Tháng 4/2012, huyện Núi Thành liên tiếp nhận được những tin vui; nhiều học sinh giỏi là người con của Núi Thành đã vinh dự đem lại niềm vui lớn với những kết học học tập xuất sắc. Sau đây là 4 gương mặt điển hình :

Lưu Lê Bá Chính – một tấm gương học tập tốt.

Tin em Lưu Lê Bá Chính đạt giải Nhất hội thi Olympic Tin học cấp huyện năm học 2011-2012 đã đem một niềm vui lớn đối với thầy trò trường TH Hùng Vương, xã Tam Nghĩa.

Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7