Thứ hai 22/10/2018 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Trường THCS Chu Văn An khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 5/9/2012, cùng với thầy trò cả nước, thầy trò Trường THCS Chu Văn An (Núi Thành, Quảng Nam) rộn ràng bước vào năm học mới.

TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÂM TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN GIAO HỮU “ MỪNG QUỐC KHÁNH, 2 THÁNG 9”

Nhân kỉ niệm 67 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chũ nghĩa Việt Nam 2 tháng 9, lập thành tích chào mừng Đại hội Công Đoàn các cấp và mừng Ngày khai giảng năm học mới 2012 -2013. Ngày 2/9/2012, Trường THCS Lê Văn Tâm ( xã Tam Mỹ Tây) tổ chức giải bóng chuyền giao hữu. Có 3 đội bóng chuyền đến tham gia dự Giải, đó là: Đội bóng chuyền UBND xã Tam Mỹ Tây, đội trường THCS Nguyễn Trãi ( xã Tam Mỹ Đông) và đội chủ nhà.

KẾT QUẢ THI VIỆT DÃ HUYỆN NÚI THÀNH DÀNH CHO KHỐI HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2012 - 2013

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2012) và chào mừng năm học mới 2012 - 2013 ,Sáng ngày 28/8/2012 tại Khu Trung tâm VH - TT huyện, Phòng GD&ĐT, Trung tâm VH_TT và Liên đoàn Lao động huyện Núi Thành đã tổ chức giải Việt dã huyện.

GIÁO DỤC NÚI THÀNH VỚI CÔNG TÁC CHĂM SÓC CON THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

“Uống nước nhớ nguồn” “Ăn trái nhớ kẻ trồng cây” là một truyền thống quý báu của dân tộc ta, truyền thống đó đã được phát huy mạnh mẽ trong các giai đọan cách mạng dưới sự lãnh đạo của của Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh. Nhân kỉ niệm 65 ngày thương binh liệt sĩ là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường thực hiện công tác thương binh, liệt sĩ và công tác chăm sóc con em của những người có công với nước mà trong đó có bóng dáng của người thầy, của mỗi đơn vị trường học ở huyện Núi Thành, Quảng Nam

Giáo dục Tiểu học Núi Thành – một năm nhìn lại

Theo báo cáo tổng kết năm học 2011-2012 của cấp học Tiểu học huyện Núi Thành, dù năm học này vẫn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất lẫn con người nhưng Giáo dục Tiểu học Núi Thành đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Thủ tướng phê duyệt Chiến lược phát triển giáo dục 2011 - 2020

Thủ tướng vừa phê duyệt "Chiến lược phát triển giáo dục 2011-2020" với mục tiêu tổng quát đến năm 2020, nền GD được đổi mới căn bản và toàn diện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế; chất lượng GD được nâng cao một cách toàn diện.

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2011 - 2012 Ở TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG

Vừa qua, trường TH Lý Tự Trọng Tam Xuân 1 Núi Thành long trọng tổ chức lể tổng kết năm học 2011 – 2012, khen thưởng học sinh xuất sắc, chia tay các em học sinh lớp 5 ra trường và bàn giao các em về điạ phương sinh hoạt hè. - Về dự có đại diện Đảng ủy - UBND xã Tam Xuân 1, đại diện Hội phụ nữ xã, đại diện Đoàn thanh niên, Đại diện Ban phân hội phụ huynh, Bí thư chi bộ HT nhà trường, cùng toàn thể GV, NV và 337 học sinh trong nhà trường.

Trường Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ tổ chức Hội diễn văn nghệ

Vào tối ngày 13/ 5 /2012, Trường Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ - xã Tam Nghĩa đã tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 122 năm Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2012).

Những gương mặt học tập xuất sắc của Núi Thành năm 2012

Những cuộc thi Olympic cấp tỉnh, cấp quốc gia dành cho học sinh giỏi luôn là sân chơi trí tuệ hấp dẫn, là niềm ao ước của nhiều học sinh giỏi với mong muốn được tham dự để thử sức, để khẳng định và cũng là dịp để giao lưu, học hỏi. Tháng 4/2012, huyện Núi Thành liên tiếp nhận được những tin vui; nhiều học sinh giỏi là người con của Núi Thành đã vinh dự đem lại niềm vui lớn với những kết học học tập xuất sắc. Sau đây là 4 gương mặt điển hình :

Lưu Lê Bá Chính – một tấm gương học tập tốt.

Tin em Lưu Lê Bá Chính đạt giải Nhất hội thi Olympic Tin học cấp huyện năm học 2011-2012 đã đem một niềm vui lớn đối với thầy trò trường TH Hùng Vương, xã Tam Nghĩa.

Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6