Thứ sáu 29/03/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Trường TH Lê Văn Tám tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014-2015

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng

Hòa chung với khí thế tưng bừng ngày Hội của học sinh trên mọi miền tổ quốc, sáng nay, ngày 5/9/2014, thầy và trò trường TH Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2014-2015.

tt_500_01

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng

Lễ Khai giảng của nhà trường có sự tham dự của các đại biểu: Ông Nguyễn Đăng Tiền (đại biểu Đảng ủy, UBND, Hội đồng ND, UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Tam Xuân I); Bà: Nguyễn Thị Hương (Đại biểu Hội Phụ nữ, Hội Khuyến xã Tam Xuân I); Ông: Phan Văn Vương (Chủ tịch Hội đồng Đội xã Tam Xuân I); Đại biểu Ngân hàng Vietcombank; Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng nhiều phụ huynh học sinh cũng tham dự.

db1_500

Đại biểu phát biểu

Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015 đảm bảo được 02 phần: Lễ trang nghiêm và Hội vui tươi cho học sinh toàn trường tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi đầu năm học cho tất cả các em học sinh.

vannghe_lvt_500

Phần trang trí sinh động, rực rỡ cờ hoa, bóng bay..., đảm bảo đầy đủ các nội dung tuyên truyền ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Nghi thức đón học sinh đầu cấp học vào trường tạo cho các em học sinh lớp 1 sự ham thích khi đến trường. Phần Hội tổ chức thi Hái hoa dân chủ trả lời các câu hỏi về trường, lớp, chủ đề năm học; Thi Đổ nước vào chai...

1_500_31

Chuẩn bị đón học sinh lớp 1 vào trường

Nhân buổi Lễ Khai giảng, các tổ chức xã hội đã tặng quà cho học sinh nghèo với tổng số tiền là 6.500.000 đồng. Trong đó: UBMT TQ Việt Nam huyện Núi Thành 1.500.000 đồng; Ngân hàng Vietcombank 3.000.000 đồng; UBND xã Tam Xuân I: 300.000 đồng; Hội Khuyến học huyện: 500.000 đồng; Hội Khuyến học xã: 200.000 đồng và Hội Khuyến học trường: 1.000.000 đồng.

tang_qua_500

Tặng quà cho HS nghèo

Buổi Lễ Khai giảng đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới cho các  thầy cô giáo và 414 học sinh toàn trường với nhiều khởi sắc, thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái