Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ

Thực hiện công văn hướng dẫn số 932/SGDĐT-CTHSSV-PC của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam và kế hoạch chỉ đạo của PGD Núi Thành, Trường T.H Đỗ Thế Chấp thực hiện nghiêm túc " Tuần sinh hoạt tập thể" đầu năm học 2013-2014.
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ

Ban Hoạt động Ngoài giờ lên lớp đã lập kế hoạch cụ thể theo nội dung hướng dẫn ứng với từng buổi trong tuần, kết hợp với giáo viên chủ nhiệm thực hiện tốt kế hoạch đề ra. Các nội dung cụ thể như: đón học sinh đầu cấp, các hoạt động làm quen trường lớp, giáo viên chủ nhiệm, các anh chị lớp trên ; trang trí lớp học, dọn vệ sinh sân trường; tìm hiểu nội quy trường lớp, tìm hiểu truyền thống nhà trường, tổ chức bộ máy nhà trường; giới thiệu chương trình và sách giáo khoa, chuẩn bị đồ dùng học tập để chuẩn bị tốt cho tuần học đầu tiên được tốt. Đặc biệt các em được tiếp nhận các khu vực được phân công trong vườn trường để trồng hoa cảnh làm đẹp trường.
Trong ngày cuối tuần hôm nay 16.8.2013, trường đẫ tổ chức cho các em thi tìm hiểu về trường theo hình thức " Rung chuông vàng" .
Kết quả : Ban tổ chức đã  trao phần thưởng cho 3 giải nhất đồng đội và 6 giải cá nhân. Đây là dịp để các em thể hiện sự hiểu biết và gắn bó với ngôi nhà thứ hai của mình.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoa

Nguồn tin: TH Đỗ Thế Chấp