Thứ sáu 19/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

TRƯỜNG THCS HOÀNG DIỆU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP HỘI TRẠI “TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG”

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2013 Trường THCS Hoàng Diệu tổ chức khai mạc hội trại "Tiếp lửa truyền thống" kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013). Qua 2 ngày trại đến 16h ngày 23 hội trại đã kết thúc thành công một cách tốt đẹp.

Từ sáng tinh sương ngày 22 tháng 3 năm 2013, không khí trường THCS Hoàng Diệu đã bắt đầu sôi động. Các lớp hối hả dựng và trang trí lều, cổng trại. Ban tổ chức hội trại khẩn trương hoàn tất các khâu cuối cùng của sân khấu lều trung ương để kịp giờ khai mạc trại.
            Đúng 8h30’ lễ khai mạc hội trại kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2013) với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống” của trường THCS Hoàng Diệu đã chính thức bắt đầu. Về tham dự lễ có đồng chí Phạm Thanh Bình –Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã Tam Thạnh. Đồng chí Võ Văn Toàn- Trưởng ban văn hóa, thông tin xã. Đồng chí Châu Thành Lịnh –Bí thư Đoàn xã. Các đồng chí trong ban công an, xã đội, y tế, điện lực xã ngoài tham dự lễ khai mạc còn hỗ trợ giúp nhà trường  đảm bảo an ninh trật tự, sức khỏe và điện lưới trong suốt quá trình diễn ra hội trại.
            Sau lễ khai mạc trại là lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 33 đội viên lớn tuổi ưu tú của Liên đội đứng vào hàng ngũ Đoàn.
            Tiếp theo lễ kết nạp Đoàn viên mới là những hoạt động thi đua trong hội trại được triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Đặc biệt trong đêm hội thi văn nghệ và tài năng giữa các lớp đã được nhân dân đến cổ vũ rất đông. Mặc dù lần này nhà trường không tổ chức văn nghệ quy mô như năm trước nhưng nhân dân đến xem và tự nguyện ủng hộ cho nhà trường tổng cộng số tiền gần ba triệu đồng. Sáng ngày 23 các đội trò chơi lớn của lớp đã đem lại không khí náo nhiệt trong suốt chặng đường từ nhà văn hóa thôn Phước Thạnh đến nhà văn hóa thôn Trung Hòa để vào đâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã. Kết thúc trò chơi lớn là hình ảnh hóa trang vinh danh các anh hùng liệt sĩ với báu vật là những từ được ghép thành câu khẩu hiệu theo chủ đề trại “Trường THCS Hoàng Diệu tiếp lửa truyền thống”.
            Tất cả các cuộc thi trong những ngày diễn ra hội trại đã được tổ chức thực hiện đầy đủ theo đúng thời gian trong kế hoạch. Tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững, không có xảy ra bất cứ tình huống nào. Sức khỏe của đội ngũ thầy và trò luôn được đảm bảo. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, điện, nước đảm bảo thường xuyên trong suốt quá trình diễn ra hội trại.
            Sau hai ngày và một đêm tổ chức, đến 16h ngày 23 tháng 3 năm 2013 hội trại  “Tiếp lửa truyền thống” của trường THCS Hoàng Diệu đã thành công tốt đẹp. Trong lễ bế mạc trại, nhà trường đã tổng kết phát thưởng  cho tất cả các hoạt động thi đua của các lớp trong những ngày diễn ra hội trại. Giải nhất toàn đoàn thuộc về lớp 7; giải nhì toàn đoàn thuộc về lớp 6/2; giải ba toàn đoàn thuộc về lớp 8/1.
Sau đây là những hình ảnh cô đọng được ghi lại trong hội trại vừa qua

Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội trại

Đ/c Phạm Thanh Bình –Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã Tam Thạnh. Đồng chí Võ Văn Toàn- Trưởng ban văn hóa, thông tin xã. Đồng chí Châu Thành Lịnh –Bí thư Đoàn xã cùng CBVC nhà trường trong lễ khai mạc

Lễ thay măng cho đội viên lớn tuổi ưu tú trước khi kết nạp Đoàn