Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Chúc mừng trường TH Trần Quốc Toản có học sinh đạt giải Quốc gia

Giấy khen của em Nguyễn Anh Thư

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012 - 2013; phong trào “Thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Thực hiện theo Công văn hướng dẫn của Hội đồng Đội Huyện Núi Thành về cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục” triển khai vào tháng 3/2013. Em Nguyễn Anh Thư học sinh lớp 5/5 trường TH Trần Quốc Toản đạt giải quốc gia về cuộc thi " Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến" do Hội đồng Đội Trung ương phát động.
 Niềm vui của Thầy trò và phụ huynh trường TH Trần Quốc Toản những ngày qua như được nhân lên khi được tin em Nguyễn Anh Thư - học sinh lớp 5/5 là học sinh duy nhất đại diện cho thiếu niên nhi đồng của tỉnh Quảng Nam tham dự  lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến - Egame tổ chức. Bài viết của em rất sinh động thể hiện ý tưởng về việc đưa các bài tập Toán trong SGK dưới dạng các trò chơi trực tuyến. Sau khi nhận được tin này lãnh đạo nhà trường đã phối hợp với gia đình và Tỉnh Đoàn Quảng Nam cùng lên đường về Thủ đô Hà Nội để trực tiếp nhận phần thưởng cao quý này. Đây không chỉ là vinh dự của em gia đình và nhà trường mà còn là động lực và niệm tin cho các cấp lãnh đạo và học sinh của các trường trên địa bàn toàn tỉnh sẽ tích cực hưởng ứng, chỉ đạo  và tham gia cho những lần phát động  của những năm tới. Xin chức mừng Tập thể sư phạm trường TH Trần Quốc Toản, chúc mừng em Nguyễn Anh Thư!
Một số hình ảnh minh họa:
1. Em Nguyễn Anh Thư(vị trí đầu tiên) trong lễ trao giải tại Hà Nội

2. Giầy khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, Bộ GD&ĐT, Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến - Egame  tặng cho đơn vị đạt giải Khuyến khích.

3. Giấy khen của Hội đồng Đội Trung ương tặng

Em Nguyễn Anh Thư trong giờ học môn Toán.

Tác giả bài viết: QTM

Nguồn tin: TH Trần Quốc Toản