Thứ ba 16/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

PHÚT CHIA TAY ĐẦY LƯU LUYẾN

Thầy giáo Nguyễn Đường

Chiều ngày 25/12/2013, tại hội trường nhỏ của Phòng Giáo dục Núi Thành, cuộc họp hiệu phó chuyên môn cuối cùng chúng tôi được gặp thầy giáo Nguyễn Đường- Phó Trưởng phòng GD-ĐT Núi Thành trong căn phòng quen thuộc này.

Tất cả những người hiệu phó chúng tôi, mới cũng như cũ, không ai không lưu luyến khi chia tay thầy. Một người thầy giáo, một người lãnh đạo, một đồng nghiệp mẫu mực, hết sức giản dị, gần gũi và tinh tế. Ngay sau phần họp chuyên môn kết thúc, chúng tôi được gặp thầy trong thời gian ngắn ngủi nhưng đầy thân tình, cảm động. Thầy đã tâm sự với chúng tôi những vui buồn trong mười năm công tác ở PGD với cương vị là một Phó trưởng phòng. Thầy cũng đã chia sẻ những niềm vui của mình khi nhận nhiệm vụ mới, không hề buồn như chúng tôi nghĩ mà trái lại thầy còn mong muốn được thử sức mình, được khám phá và cống hiến trong một lĩnh vực mới. Đặc biệt, thầy đã dặn dò chúng tôi cần cố gắng phấn đấu hơn nữa, phải làm được những gì thầy chưa kịp làm, tiếp tục góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Thay mặt PHT các trường, cô Xuân Mai- PHT trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã nói lên những tình cảm của chúng tôi đối với thầy, chúc thầy và gia đình sức khỏe, chúc thầy công tác tốt và tiếp tục có nhiều đóng góp trong lĩnh vực mới và xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ như thầy mong muốn và gửi gắm. Mong thầy sẽ còn mãi bên chúng tôi.

Tác giả bài viết: TH ĐTC