Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Những gương mặt học tập xuất sắc của Núi Thành năm 2012

Những cuộc thi Olympic cấp tỉnh, cấp quốc gia dành cho học sinh giỏi luôn là sân chơi trí tuệ hấp dẫn, là niềm ao ước của nhiều học sinh giỏi với mong muốn được tham dự để thử sức, để khẳng định và cũng là dịp để giao lưu, học hỏi. Tháng 4/2012, huyện Núi Thành liên tiếp nhận được những tin vui; nhiều học sinh giỏi là người con của Núi Thành đã vinh dự đem lại niềm vui lớn với những kết học học tập xuất sắc. Sau đây là 4 gương mặt điển hình :
  • Em Nguyễn Hoàng Thiên (xã Tam Anh Nam), học sinh lớp 11 chuyên Hóa trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Nam) vừa đạt Huy chương Vàng trong “Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ 18 năm 2012 của các tỉnh phía nam” tổ chức tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Em Nguyễn Nhật Đông, học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Khuyến (xã Tam Anh Nam) đã đạt giải nhì toàn quốc trong “Kỳ thi quốc gia giải toán trên máy tính Casio- Vinacal năm 2012” do Bộ Giáo dục – Đào tạo tổ chức tại Bình Thuận.
  • Em Nguyễn Thị Thanh Tâm (xã Tam Hiệp), học sinh lớp 11 chuyên Toán trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) vừa đạt giải Nhất môn Toán trong “Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm 2012”. Được biết, năm 2011, em Tâm đã từng đạt giải nhất môn Toán lớp 10.
  • Em Lê Nguyên Huy, học sinh lớp 9 trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Tam Xuân 1) đã đạt giải nhất môn Vật lí trong“Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh Quảng Nam năm 2012” với số điểm tuyệt đối 20/20 .
  • Mong sao sẽ nhận tiếp tin vui của các em HSG trong năm 2012

Nguồn tin: Tổng hợp tin tức GD Núi Thành