Thứ sáu 19/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Lãnh đạo tỉnh về thăm trường TH Lê Văn Tám nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Huỳnh Khánh Toàn - PCT tỉnh Quảng Nam tặng hoa

Trường TH Lê Văn Tám vô cùng vinh dự được đồng chí Huỳnh Khánh Toàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí đại biểu cùng đi trong đoàn về thăm.

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, vào chiều ngày 19/11/2014, trường TH Lê Văn Tám vô cùng vinh dự được đồng chí Huỳnh Khánh Toàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí đại biểu cùng đi trong đoàn về thăm.

1_500_34

Đ/c Huỳnh Khánh Toàn nói chuyện thân mật với nhóm trung tâm nhà trường

Trường TH Lê Văn Tám đã trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành. Trường luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành giáo dục cũng như UBND huyện Núi Thành trong việc đầu tư nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp, mua sắm trang thiết bị dạy và học. Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, trường đã được công nhận duy trì trường chuẩn sau 5 năm vào tháng 11/2011, được công nhận phổ cập giáo dục mức độ II vào tháng 10 năm 2013.

Nhiều năm liên tục trường luôn giữ vững danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và được các cấp tặng nhiều giấy khen và bằng khen. Đặc biệt, trong năm học 2013-2014, trường TH Lê Văn Tám đã được UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa, quà và chúc tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

hoa_500_01

Đ/c Huỳnh Khánh Toàn tặng hoa và quà cho trường

Đồng thời, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của nhà trường đã đạt được trong những năm học qua, đề nghị các thầy, cô giáo tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, và luôn tìm ra các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học. Coi trọng giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, năng lực sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lành mạnh cho học sinh. Cũng nhân chuyến thăm này, đồng chí Huỳnh Khánh Toàn đã trồng cây lưu niệm cùng nhà trường.

trcay_500

Đ/c Huỳnh Khánh Toàn trồng cây lưu niệm

Cũng trong buổi chiều ngày 19/11/2014, ngân hàng Đông Á và một số đơn vị doanh nghiệp cũng đã đến tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho Hội đồng sư phạm nhà trường.

da_500

Ngân hàng Đông Á tặng hoa cho trường

3_500_20

Công ty Quảng cáo Trường Xuân tặng hoa cho trường