Đôi dòng gởi lại - Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam

Tiếng Việt    Tiếng Anh  
Thứ sáu 27/05/2022 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam

Liên kết

             
     Văn bản                 DS cán bộ

 
            
 Lịch công tác          Album ảnh

 

Tin Giáo dục


Phong trào thi đua
Thống kê truy cập

Đang truy cập : 8


Hôm nay : 1148

Tháng hiện tại : 99163

Tổng lượt truy cập : 9061733

Tin vắn Giáo dục Núi Thành

Đôi dòng gởi lại

Đôi dòng gởi lại

Đôi dòng gởi lại

Bây giờ về với “Ruộng Vườn”. Một khoảng trời trống vắng- một môi trường mới mẽ đấy, xin được chia tay tất cả anh em bạn bè và ai cũng vậy thôi.
                                     Thân gởi anh em bạn bè thương mến
     Gần trọn 40 năm công tác và gần 60 tuổi đời, lăn lộn cùng với biết bao anh em bạn bè từ lúc Quê hương mới được giải phóng, trải qua nhiều nơi công tác từ trường cấp 2 Kỳ Hà đến trường cấp 1,2 Tam Nghĩa I rồi lại lên trường cấp1,2 Tam Nghĩa II, bây giờ các trường nầy là THCS Trần Hưng Đạo, THCS Lê Lợi, TH Ngô Quyền, TH Hùng Vương và một phần của trường THCS Kim Đồng, gọi là một phần bởi vì trước khi có huyện Núi Thành và thị trấn Núi Thành thì phía trong cầu An Tân thuộc về Tam Nghĩa còn lại bên nầy là Tam Hiệp.  Năm 1984 về phòng VH&TT, đến năm 1995 về UBND huyện và công tác nơi đây là dài nhất - gần 20 năm. Ở đâu cũng có nhiều kỷ niệm đẹp đẽ xen lẫn cái buồn nhè nhẹ nhưng rồi công việc cứ cuốn hút, bạn bè chia xẻ nên bước tới để hoàn thành công việc, ngẫm lại mà thấy mừng, cảm ơn tất cả mọi người dù nhiều hay ít, dù là lời động viên hay sự chia xẻ trong công việc cũng đều rất quí, quí vô cùng, đấy là cái cho mình của mọi người, riêng mình thì tự ngẫm nhiều lắm, lắm lúc cũng có cái ân hận chứ bởi vì mình cũng có việc có lúc làm cho “Họ” không vui thậm chí tức giận nữa là khác, bây giờ xin lỗi thì đã muộn, thôi cứ ngậm ngùi chịu đựng và mang theo về vậy.  “Ước gì cho mình làm lại từ đầu thì chắc hy vọng sẽ hay hơn đấy” Một điều không bao giờ xẫy ra phải không.
     Bây giờ về với “Ruộng Vườn”. Một khoảng trời trống vắng- một môi trường mới mẽ đấy, xin được chia tay tất cả anh em bạn bè và ai cũng vậy thôi.
     Mong mỏi đối với mọi người hãy lạc quan và yêu quí công việc, quí mến bạn bè. Cuộc sống thì luôn có khó khăn và thuận lợi, bây giờ mà đem so với trước đây thì không phải, không phải bởi “mọi sự so sánh đều khập khiển”, chúng ta làm cho một xã hội phát triển tốt đẹp hơn kia mà, chắc hẳn là còn nhiều chông gai phải không các bạn, nhưng mọi thứ rồi sẽ qua thôi, một xã hội phát triển và tốt đẹp đang đòi hỏi ở chúng ta  đấy. Tôi ra về và gởi gắm niềm tin vào Các bạn, Các bạn sẽ thành công dù bất cứ hoàn cảnh nào nếu chúng ta có bản lĩnh với cuộc sống.
     Sắp đến giờ phút sang năm mới-2015 xin chúc mọi đều tốt đẹp nhất đến tất anh em bạn bè thân thiết. Xin chia tay Anh Chị Em tại địa chỉ nầy, xin tạm biệt.
                                       Tp Hồ Chí Minh- Một ngày cuối năm 2014.
                                    Phạm Văn Quyện/ quyennuithanh@gmail.com

Tác giả bài viết: QTM

Nguồn tin: PGD-ĐT PGD-ĐT Núi Thành cung cấp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hệ thống điều hành - Tác nghiệp

THI TOÁN QUA MẠNG

Công ty Phú Bình Pro thiết kế web tại Quảng Nam
Đăng nhập

Thành viên đăng bài

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện mới của Trang tin điện tử PGD Núi Thành?

Đẹp, hài hòa.

Mới lạ, thông tin nhanh.

Bình thường.

Liên kết Website

Thiết kế bởi Công ty thiết kế web Phú Bình Pro