Thứ tư 17/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Tháng hiện tại : 532008

Đại hội Chi đoàn trường TH Nguyễn Hiền

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ xã nhà nói riêng, tuổi trẻ cả nước nói chung. Tiến tới Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2012 - 2017; năm triển khai thực hiện phong trào thi đua ”Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và đào tạo phát động. Thực hiện sự hướng dẫn chỉ đạo của Ban thường vụ xã Tam Anh Nam nhằm” Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn trong các trường học ”.

Được sự đồng ý của BTV xã Tam Anh Nam. Sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường Tiểu học Nguyễn Hiền. Hôm nay Đoàn trường Tiểu học Nguyễn Hiền đã long trọng tổ chức: "Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM  - Lần thứ 2 - Nhiệm kì 2012- 2013".

Về dự Đại hội có dự có mặt của các đồng chí đại diện cho BTV Đoàn xã, Chi bộ nhà trường, BCH Công đoàn trường. Qua đó chúng ta thấy được rằng: Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Chi đoàn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành Đoàn thể.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2012-2013 gồm có 05 đồng chí Đoàn viên ưu tú sau:

1/ Đồng chí Bùi Thị Nguyệt Hằng

2/ Đồng chí Phùng Nguyễn Ngọc Tú

3/ Đồng chí Lê Thị Nguyên

4/ Đồng chí Mai Thị Thanh Tuyền

5/ Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Chi đoàn nhà trường biểu thị lòng trung thành tuyệt đối, niềm tin tưởng sâu sắc vào Đảng CSVN, xác định được những mục tiêu, nhiệm vụ để thực hiện tốt chương trình hành động của tổ chức Đoàn và gớp phần thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: TH Nguyễn Hiền