Thứ ba 16/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Nét mới trong giao lưu ở công đoàn cơ sở

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013), chiều 19/10, Công đoàn trường TH Nguyễn Thái Bình - trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức giao lưu sinh hoạt. Buổi giao lưu là một cuộc sinh hoạt tư tưởng, ôn lại những phẩm chất đạo đức cao quý của người phụ nữ Việt Nam; biểu dương và tôn vinh gương cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ tiêu biểu.
Nét mới trong giao lưu ở công đoàn cơ sở

Tham gia buổi giao lưu có lãnh đạo và đông đảo các thầy cô giáo của Hội đồng sư phạm 2 trường, Tại buổi sinh hoạt lần này đã ôn lại những phẩm chất và đức tính quý báu của người phụ nữ Việt Nam qua các thế hệ. Được biết, trong những năm qua nữ cán bộ - viên chức(CB-VC) hai trường đã khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam nhất là trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thầy Lê Trịnh Phu - trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, thầy Nguyễn Xuân Bình - trường TH Nguyễn Thái Bình thay mặt Ban chấp hành Công đoàn hai trường phát biểu và đánh giá cao những đóng góp của nữ CB-VC của hai trường  trong phong trào" xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", các nữ CB-VC luôn trăn trở, suy nghĩ tìm ra nhiều giải pháp tham mưu cho lãnh đạo về nhiều lĩnh vực, cụ thể như việc nâng cao hiệu quả về công tác phụ đạo học sinh yếu và bồi dưỡng học sinh giỏi, qua đó đã góp phần ghi danh vào " bản đồ" những trường làm tốt công tác duy trì sỹ số học sinh, nâng cao chất lượng đại trà và đạt thành tích cao trong phong trào mũi nhọn nhiều năm liền.Trong những năm qua nhiều nữ CB-VC  được các cấp, các ngành tôn vinh khen thưởng nhiều danh hiệu cao quý như chiến sỹ thi đua các cấp, danh hiệu "Nữ hai giỏi", gia đình văn hóa tiêu biểu,...Ngay trong buổi giao lưu này Công đoàn hai đơn vị đã thông qua kế hoạch hoạt động giao lưu công đoàn năm tới.
Sau phần lễ là phần giao lưu văn nghệ và các trò chơi sôi nỗi, hấp dẫn, mỗi trường chọn ra 02 nam, 02 nữ để thành lập các đội chơi "Cặp đôi hoàn hảo". Phần thi thứ nhất là thi "Thử tài đoán vật", phần thi thứ 2 là "Đố bạn", phần thi thứ 3 cũng không kém phần sôi nổi là thi "Năng khiếu". Các cặp đôi đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình đồng thời đem lại cho thể toàn hội đồng sư phạm hai trường một buổi giao lưu đầy ắp tiếng cười.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Hiệu trưởng 2 trường tặng hoa cho Nữ công

Cặp đôi số 1 thi thử tài đoán vật

Cặp đôi số 2

Cặp đôi số 3

Cặp đôi số 4

Phần thi "Đố bạn"

Phần thị năng khiếu

Hiệu trưởng khen thưởng cho các cặp đôi.

Các cặp đôi chụp hình kỷ niệm

Tác giả bài viết: QTM_NTB