Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Chi bộ trường TH Ngô Quyền tổ chức kiểm điểm chi ủy-đảng viên theo NQTW 04

Chiều ngày 13/11/2011, chi bộ trường TH Ngô Quyền tổ chức hội nghị kiểm điểm chi ủy và đảng viên theo Nghị quyết trung ương 04 khóa XI.

Về tham dự với hội nghị có đồng chí Đoàn Ngọc Lĩnh - huyện ủy viên, chủ tịch hội nông dân huyện Núi Thành và đông chí  Châu Ngọc Hồng - Bí thư Đảng ủy xã Tam Nghĩa.
Hội nghị đã được nghe qua báo cáo quá trình triển khai NQTW 04 và báo cáo kiểm điểm chi ủy chi bộ, kiểm điểm của các thành viên trong chi ủy và của tất cả đảng viên trong chi bộ. Bản kiểm điểm đã thể hiện toàn bộ những ưu điểm cũng như thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm của chi bộ cũng như của cá nhân theo NQTW 04 và trên cơ sở đó đã tìm ra những biện pháp khắc phục khuyết điểm để chi bộ ngày càng vững mạnh, trong sạch và bản thân mỗi đảng viên ngày càng hoàn thiện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Hội nghị cũng đã được nghe  những ý kiến quý báu của huyện ủy viên và bí thư Đảng ủy xã hướng dẫn và chỉ đạo chung để hội nghị đi đến thắng lợi.
Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, hội nghị đã thành công tốt đẹp, toàn chi bộ thật sự thống nhất, đoàn kết để tinh thần của nghị quyết 04  luôn xuyên suốt trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện của từng đảng viên cũng như trong chi bộ.
Một số hình ảnh trong hội nghị:

Tác giả bài viết: CTV

Nguồn tin: TH Ngô Quyền