Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Các trường học ở xã Tam Xuân I tổ chức sinh hoạt Ngày Quốc tế Phụ nữ

Kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1973 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào ngày 02/3/2013, 5 trường PT-MG xã Tam Xuân I đã tổ chức sinh hoạt với chủ đề: PHỤ NỮ-VUI KHỎE.
Các trường học ở xã Tam Xuân I tổ chức sinh hoạt Ngày Quốc tế Phụ nữ

5_500_05

Trao quà lưu niệm

Về dự buổi sinh hoạt có đ/c Nguyễn Cường chủ tịch CĐGD huyện; Đại biểu: Đảng ủy, Ủy ban, Công đoàn xã Tam Xuân 1; 69 đ/c Hiệu trưởng, CTCĐ, TBNC trường Tiểu học của huyện Núi Thành, cùng toàn thể 144 CB-GV-NV 05 đơn vị trường học xã Tam Xuân 1.

2_500_13

Hội trường sinh hoạt gồm 6 tổ

Trong buổi sinh hoạt, CĐGD huyện Núi Thành đã tặng hoa và quà cho 42 đ/c là nữ hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn, trưởng ban nữ công các trường TH với số tiền 5.460.000 đồng.

3_500_10

Tặng hoa và quà cho hiệu trưởng Tiểu học là nữ

1_500_17

Tặng hoa và quà cho CTCĐ Tiểu học là nữ

4_500_09

Tặng hoa và quà cho 25 trưởng Ban nữ công các trường TH

Buổi sinh hoạt đã thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trường học trong xã, thực sự là những tổ chức CĐVM hoạt động xuất sắc trong nhiều năm liên tục. Thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của Đảng  đối với công tác nữ và trách nhiệm của chính quyền, công đoàn với ngày Hội của chị em. Đồng thời qua buổi sinh hoạt, các đơn vị đã trao đổi học tập kinh nghiệm trong việc tổ chức sinh hoạt kỷ niệm các ngày lễ mang tính chất phối kết hợp nhằm phát huy vai trò người phụ nữ trong trường học. Sau phần lễ tổ chức rất long trọng, 144 đ/c CBGVNV của 5 trường xã Tam Xuân 1 và  trưởng ban nữ công của  23 đơn vị TH được chia làm 6 tổ đã cùng tham gia các trò chơi dân gian:

6_500_05

Hiểu ý đồng đội

7_500_05

Thi hát dân ca, thi bịt mắt ăn dưa hấu

8_500_02

Thi kéo co.

Sau đó đến phần phát thưởng và liên hoan

9_500_02

Buổi sinh hoạt thực sự là ngày hội của chị em, mặc dù thời tiết tháng 3 nắng nóng, nhưng ai cũng nhiệt tình hào hứng tham gia vào các trò chơi, chị em đã thể hiện buổi sinh hoạt đúng như chủ đề là:  PHỤ NỮ VUI-KHỎE.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái

Nguồn tin: TH Lê Văn Tám