Thứ tư 24/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Công Đoàn trường TH Ngô Quyền tổ chức sinh hoạt 20/10

Vào lúc 7h30 ngày 20/10/2012, công đoàn trường Tiểu học Ngô Quyền tổ chức kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2012.

Về dự có Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch công đoàn cùng tất cả đoàn viên công đoàn trong hội đồng sư phạm trường.

Nội dung chương trình:

1.            Chào cờ

2.            Tuyên bố lý do - Giới thiệu đại biểu

3.            Lịch sử ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ VIỆT NAM

4.            Báo cáo tổng kết “ nữ hai giỏi”

5.            Đăng kí thực hiện tốt công tác “Dân số - Kế hoạch hoá gia đình”

6.            Hướng dẫn thực hiện và đăng kí danh hiệu “ Nữ hai giỏi”

7.            Ý kiến của BTCB – Hiệu trưởng.

8.            Sinh hoạt: Chia sẻ hiểu biết về truyền thống phụ nữ VN qua các thời kì

9.            Bế mạc

Phần lễ diễn ra long trọng, đầy ý nghĩa. Một lần nữa tất cả đoàn viên công đoàn lại được sống với những hình ảnh của những người phụ nữ Việt Nam anh hùng, kiên trung, lại được nghe về lịch sử ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đầy tự hào và ý nghĩa. Và trong ánh mắt lấp lánh của các nữ đoàn viên lại ánh lên niềm tự hào bởi mình là người phụ nữ Việt Nam.

Sau khi tìm hiểu về lịch sử ra đời của Hội, mọi người lại được nghe báo cáo tổng kết nữ hai giỏi năm học 2011-2012 và tích cực hưởng ứng đăng kí danh hiệu Nữ hai giỏi năm học đến. Bên cạnh đó, công đoàn còn tuyên truyền và tổ chức cho các đoàn viên đủ chỉ tiêu sinh con đăng kí thực hiện tốt công tác “Dân số - Kế hoạch hoá gia đình” không sinh con 3+.

Phần sinh hoạt lại rất vui và đầy hào hứng, các tổ công đoàn lại được dịp trổ tài hiểu biết của mình về truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kì, niềm vui càng vỡ òa khi đáp án của đội mình được chủ tịch công đoàn kiêm MC pha trò thông báo hoàn toàn đúng với đáp án.

Buổi sinh hoạt thật vui và đầy ý nghĩa, nó như nạp thêm năng lượng cho tất cả mọi người sau những ngày làm việc căng thẳng để sau một buổi sinh hoạt như thế ai cũng tràn trề nhựa sống để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người vĩ đại của mình.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt 20/10:

Tác giả bài viết: QTM

Nguồn tin: http://th-ngoquyen-nuithanh-quangnam.edu.vn/