Thứ năm 25/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » THÔNG TIN - SỰ KIỆN

Buổi học ngoài trời ý nghĩa!

Thay những tiết học quen thuộc ở lớp như thường lệ, chiều ngày 11/4/2013, trường TH Ngô Quyền đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tham quan tìm hiểu về di tích tại địa phương cho tất cả học sinh khối 5 tại tượng đài chiến thắng Núi Thành. Khỏi phải nói đến sự vui mừng và thích thú của các em khi được tham gia tiết học đầy ý nghĩa này!
Buổi học ngoài trời ý nghĩa!

Trong buổi học ngoại khóa, các em đã được tìm hiểu thật nhiều và có dịp được thể hiện sự hiểu biết về di tích lịch sử tại địa phương mình, được nghe về những trận đánh hào hùng trên mảnh đất Núi Thành, được sống trong niềm tự hào dân tộc, được đắm mình trong niềm vui của khoảnh khắc lịch sử chiến thắng Núi Thành cũng như được tìm hiểu thêm về quá trình xây dựng và ý nghĩa của tượng đài chiến thắng Núi Thành. Trong buổi học này các em cũng đã cùng các thầy cô quét dọn tượng đài, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng dân tộc đã anh dũng hi sinh cho độc lập dân tộc.
   Buổi học kết thúc trong không khí thật trang nghiêm, dường như các em đã lớn hơn rất nhiều, ý thức hơn về trách nhiệm của bản thân và tinh thần dân tộc càng lớn hơn trong lòng các em.
Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Châu Vân