Chủ nhật 05/05/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TL ĐOÀN 26/03/2016

Thực theo kế hoạch của Hội Đồng Đội Huyện Núi Thành và kế hoạch hoạt động của nhà trường vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn 26/03/2016 với nhiều nội dung. Đây cũng là dịp thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Liên đội trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội thi nghi thức Đội 26/3

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1975-26/3/2016), Liên đội trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội thi nghi thức Đội năm học 2015-2016.

Chi tiết tin
Trường tiểu học Ngô Quyền sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội và Huyện Đoàn Núi Thành về tổ chức sinh hoạt ngày 26/3, chiều ngày 24/3/2016 trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2016).

Chi tiết tin

Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Núi Thành về tổ chức hội thi giáo giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học, chiều ngày 25/2/2016, trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2015 - 2016.

Chi tiết tin

Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức đêm văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân".

Nhằm kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII ,tối ngày 18 tháng 2 năm 2016, trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức công diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" năm 2016.

Chi tiết tin

Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội diễn văn nghệ "Mừng Xuân mới, mừng Đảng quang vinh" và đón bằng trường chuẩn quốc gia mức độ I

Tối ngày 17/02/2016, Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức đón nhận bằng trường chuẩn Quốc gia mức độ I và Hội diễn văn nghệ với chủ đề "Mừng xuân mới-mừng Đảng quang vinh" năm 2016.

Tiết mục " Hò kéo chài" do lớp 5B thể hiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC HỘI THI "TIẾNG HÁT DÂN CA"

Thực hiện chỉ đạo của PGD-ĐT Núi Thành, thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của Trường, với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm bảo tồn, giữ gìn và phát huy loại hình dân ca truyền thống của dân tộc, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu những giá trị độc đáo của văn hóa cổ truyền dân tộc, khơi dậy và cổ vũ phong trào hát dân ca góp phần nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách, giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Trường tiểu học Đỗ Thế Chấp tổ chức Hội thi Tiếng hát dân ca năm học 2015-2016.

Chi tiết tin
TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY TL QĐND VIỆT NAM 22/12/2015

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GD và Hội đồng Đội huyện Núi Thành về việc tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2015. Vừa qua nhà trường tổ chức nhiều hoạt động như sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú như ôn lại truyền thống ngày TL QĐND Việt Nam 22/12, tổ chức các trò chơi dân gian và múa hát, tổ chức quyên góp sách, truyện tranh. Tổ chức viếng hương nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Tiến và mộ cụ Phan Bá Phiến, thăm và tặng quà thương binh.

Truyền thông rửa tay bằng xà phòng Lifeboy tại trường TH Nguyễn Thái Bình

Chiều ngày 21/12/2015, Đoàn công ty truyền thông nhãn hàng Lifebuoy Việt Nam đã đến tuyên truyền hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình, Tam Hòa, Núi Thành.

Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày QĐNDVN 22/12

Sáng ngày 20/12/2015, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức thành công hội thi văn nghệ chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015), đồng thời chuẩn bị cho hội diễn văn nghệ chào mừng "Lễ đón nhận trường chuẩn mức độ 1" năm 2016 sắp tới.

TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm chào mừng 33 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015. Được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường. Vừa qua Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2014 - 2015. Về tham dự buổi lễ có đại diện của Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tam Tiến. Các thầy cô giáo cũ, và các thầy cô vừa chuyển công tác. Hội phụ huynh học sinh và toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đồng thời qua buỗi lễ đã tuyên dương khen thưởng CBCNVC trong nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa.

Chi tiết tin
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN GIỮA NHIỆM KỲ VÀ SINH HOẠT 20/10

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Công đoàn giáo dục Huyện Núi Thành về việc tổ chức hội nghị, vừa qua được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2012-2017 và tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ Nữ Việt Nam 20.10.