Thứ sáu 26/04/2024 Trang nhất » Trang chủ » TIN TỨC CÁC TRƯỜNG

Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2016-2017

Nhằm tổ chức sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, tạo thói quen yêu thích đọc sách, chiều ngày 28 tháng 10 năm 2016, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2016-2017.

Chi tiết tin
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VÀ SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY TL HLHPN VIỆT NAM 20/10

Thực hiện công văn chỉ đạo của Công đoàn GD Núi Thành, thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường và Công đoàn, nhằm chào mừng ngày TL HLHPN Việt Nam 20/10 vừa qua CĐ Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị Công đoàn và sinh hoạt kỷ niệm chào mừng ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10 năm học 2016 - 2017. Về tham dự hội nghị và sinh hoạt 20/10 có đại biểu BCH CĐ GD Núi Thành, đại diện Công đoàn của các đơn vị trường học trên địa bàn xã Tam Tiến, đại diện hội phụ huynh học sinh. Cũng qua Hội nghị và sinh hoạt đã khen thưởng phong trào "Nữ Hai giỏi" trong năm học qua.

Hội nghị CBCCVC trường TH Nguyễn Thái Bình năm học 2016-2017

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Núi Thành và công văn của Công đoàn giáo dục huyện về việc hướng dẫn Hội nghị CBCCVC năm học 2016-2017, chiều ngày 13 tháng 10 năm 2016, trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

Hội nghị CBCC-VC trường TH Ngô Quyền

Trường TH Ngô Quyền tổ chức hội nghị CBCC_VC năm học 2016-2017

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGÔ QUYỀN

Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGÔ QUYỀN

Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017

Chi tiết tin
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD&ĐT Núi Thành. Vừa qua Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017. Về tham dự hội nghị có đại diện của PGD, đại diện lãnh đạo địa phương xã Tam Tiến, đại diện các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường. Hội nghị đã báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học đến, hội nghị cũng đã báo việc thực hiện công tác dân chủ trong nhà trường, công tác hoạt động của ban thanh tra nhân dân và công tác thi đua khen thưởng trong năm qua.

TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện công văn chỉ đạo của Huyện đoàn và PGD huyện Núi Thành về việc tổ chức các hoạt động tết trung thu. Vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho học sinh toàn trường với nhiều hoạt động sôi nổi, như tổ chức mit tinh ôn lại truyền thống của tết trung thu, đọc thư của chủ tịch nước gửi cho thiếu nhi nhân ngày tết trung thu, tổ chức hội thi lồng đèn, hội thi múa lân, các trò chơi dân gian, phá cổ... Chương trình đã diễn ra thành công đêm lại nhiều niềm vui và nhiều điều bổ ích cho học sinh trong toàn trường nhân ngày tết trung thu.

Trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Hòa chung không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường, hôm nay ngày 5/9, trường TH Nguyễn Thái Bình đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.